เครื่องมือ & ข่าวสาร

สมัคร ใช้บัญชี FxPro แล้วรับสิทธิ์เข้าถึงเครื่องมือการเทรดและบริการพิเศษสุดที่จะช่วยนำพาการเทรดของคุณไปสู่อีกระดับ

เครื่องมืออัลกอริทึมการเทรด

FxPro Quant

ตัวสร้างกลยุทธ์เสมือนจริงที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเปิดกลยุทธ์ของคุณเองให้เข้าไปยังอัลกอริทึมการเทรดที่ทำงานโดยอัตโนมัติบนแพลตฟอร์ม MT4 และ cTrader ของเรา เครื่องมืออันทรงพลังนี้จะเปิดเผยการพัฒนากลยุทธ์อัลกอริทึมการเทรดให้กับทุก ๆ คน โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการโค้ด

ศึกษาเพิ่มเติม
FxPro VPS

อัปโหลดอัลกอริทึมการเทรดของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์เสมือนอันเป็นส่วนตัว (Virtual Private Server) ที่มีค่าความหน่วงในการส่งข้อมูลต่ำ (low latency) เทรดตามเวลาโดยไม่มีช่วงเวลาที่ระบบเกิดข้อขัดข้องขึ้นและไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่อง PC ของคุณ

ศึกษาเพิ่มเติม

ปฏิทินเศรษฐกิจ

วางแผนวันที่คุณทำการเทรดอย่างละเอียดเป็นนาทีด้วยปฏิทินเศรษฐกิจที่ใช้งานง่ายของเรา พบกับรายงานทางเศรษฐกิจทั้งหมดที่ถึงกำหนดเปิดตัว ผลลัพธ์ก่อนหน้านี้ของมัน การคาดการณ์ของคนส่วนใหญ่ และอัตราความเร็วที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้น

ดูปฏิทินเศรษฐกิจ

กิจกรรมของ FxPro

การสัมมนาออนไลน์ของ FxPro

การสัมมนาออนไลน์ประจำสัปดาห์ของเรา จัดขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญภายใน นำเสนอคุณด้วยข้อมูลอันมีค่าเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของการเทรด FX ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาสดล่วงหน้า หรือติดตามการสัมมนาภายหลังได้ในบันทึกวิดีโอของเรา

ศึกษาเพิ่มเติม

การประชุมสัมมนาของ FxPro

นอกจากนี้ FxPro ยังจัดให้มีการประชุมสัมมนาต่าง ๆ มากมายทั่วโลกด้วยวิสัยทัศน์ที่จะให้ความรู้แก่เทรดเดอร์เกี่ยวกับข้อเสนอของเราและแจ้งให้พวกเขาได้ทราบถึงข้อมูลอันทันสมัยเกี่ยวกับหนทางที่บริษัทของเราใช้ในการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

ศึกษาเพิ่มเติม

FxPro กับงานจัดแสดงสินค้า

จับตาดูการจัดแสดงสินค้าและบริการทางการเงินของเรา ซึ่งเป็นที่ที่เราจะจัดบูธเพื่อพบกับลูกค้าเก่าและใหม่อยู่บ่อยครั้ง ปกติแล้ว จะมีการแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลเมื่อเราจะจัดแสดงสินค้าและบริการในพื้นที่ที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ เรารู้สึกยินดีเสมอที่จะได้พบปะกับลูกค้าของเราในแบบตัวต่อตัว ดังนั้นอย่าลืมที่จะเข้ามาทักทายกับเรา

ศึกษาเพิ่มเติม

การวิเคราะห์การเทรด

แดชบอร์ดของ FxPro

แดชบอร์ดของ FxPro นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสกุลเงินที่กำลังมีการเคลื่อนไหวจริง ๆ นาทีต่อนาที และข้อมูลที่ว่าคุณกำลังจะเคลื่อนไปในทิศทางใด พร้อมทั้งข้อมูลที่ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของเราในปัจจุบันอยู่ ณ จุดใด คุณยังสามารถพบข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งโดยปริมาณการซื้อขาย (volume) และการเทรด พร้อมทั้งอัตราความเร็วของสกุลเงินและเทรดต่อช่วงเวลาอีกด้วย

ดูเวอร์ชันเต็ม
โปรแกรมคำนวณของ FxPro

ดำเนินการคำนวณการเทรดที่สำคัญที่สุดทั้งหมด เช่น มาร์จิ้น ค่า swap ค่า pip value ผลกำไร และค่าคอมมิชชั่นจาก cTrader ในที่เดียวและหาคำตอบว่าจริง ๆ แล้วการเทรดของคุณกำลังเป็นไปอย่างไร

โปรแกรมคำนวณทั้งหมด

แอป FxPro Tools

มีให้ดาวน์โหลดที่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FxPro Tools

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

Trading Central

ปัจจุบัน Trading Central ซึ่งเป็นผู้นำในการจัดหาข้อมูลการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่เที่ยงตรงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด กำลังให้บริการแก่สถาบันการเงินต่าง ๆ กว่า 100 สถาบันในกว่า 30 ประเทศ ด้วยการส่งการเตือนการเทรดและสัญญาณสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตรา หุ้น ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร Trading Central นำเสนอไอเดียการเทรดและช่วยให้คุณยืนยันกลยุทธ์ที่มีอยู่ของคุณเองได้ด้วยตัวเอง

ศึกษาเพิ่มเติม

การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน

บล็อก FxPro

สำหรับเทรดเดอร์ปัจจัยพื้นฐานของเรา เราได้พัฒนาบล็อก FxPro ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลของการวิเคราะห์และการคาดการณ์ตลาดในอนาคตสำหรับผู้เชี่ยวชาญ มีมุมมองเกี่ยวกับฟอร์เร็กซ์รายวัน การเตือน การสรุปภาพรวมตลาด บทความ วิดีโอและอัปเดตเกี่ยวกับบริษัทของเรา

ศึกษาเพิ่มเติม
ข่าวด่วน

เทรดเดอร์ของ FxPro ยังจะได้รับรายงานข่าวด่วน มุมมองสุดพิเศษ และการวิจารณ์โดยผู้เชี่ยวชาญจากธุรกิจชั้นนำจากทั่วโลกและช่องทางข่าวสารการเงินต่าง ๆ ซึ่งจะได้รับส่งตรงไปยังสถานีการเทรด MT4 ของพวกเขา

ศึกษาเพิ่มเติม

ทำไมจึงต้องใช้ FxPro?

บล็อก FxPro

ผลิตภัณฑ์และสเปรด

ค้นหาว่าทำไมเทรดเดอร์ทั่วโลกจึงเลือกใช้ FxPro

ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาตลาด อัปเดตของบริษัทและบทความที่เต็มไปด้วยข้อมูลในสถานที่เดียว

ค้นหาทั้งหมดเกี่ยวกับตราสารที่สามารถซื้อขายได้ของ FxPro และราคาที่ได้เปรียบกว่าคู่แข่ง

UP