แพลตฟอร์มสำหรับมือถือ

การใช้แพลตฟอร์มสำหรับมือถือได้เปลี่ยนวิธีการที่ผู้คนทำการซื้อขาย คุณไม่ต้องจมปลักกับเทอร์มินอลการซื้อขายอีกต่อไป ต่อไปนี้คุณสามารถตรวจสอบตลาดได้จากสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณรวมทั้งกำหนดการซื้อขายได้ทันเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก FxPro ขอเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักของตนในเวอร์ชันของมือถือ โดยทั้งหมดนั้นได้ประโยชน์จากการไม่มีการขัดผลประโยชน์ สภาพแวดล้อมที่ไม่มีการแทรกแซงของโบรกเกอร์ที่ดำเนินการผ่านเคาน์เตอร์จัดการ

  • ซื้อขายจากทุกที่ ทุกเวลา
  • สามารถใช้เวอร์ชันสำหรับ Android, iOS และการใช้งานบนเว็บได้
  • การดำเนินการซื้อขายที่รวดเร็ว
  • ไม่มีการแทรกแซงผ่านโบรกเกอร์ดำเนินการ

ด้วย MT4 สำหรับ iPhone และ iPad ตอนนี้คุณสามารถสนุกกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่นิยมมากที่สุดในธุรกิจการเทรดด้วยฟังก์ชันการทำงานสำหรับมือถือที่เต็มรูปแบบ ทำการเปิดและการปิดสถานะจาก iPhone และ iPad ได้ง่าย ๆ ตรวจสอบตลาดและวิเคราะห์เทคนิคการจัดการได้โดยตรงจากอุปกรณ์อันชาญฉลาดของคุณด้วยตัวชี้วัดทางเทคนิคก่อนบรรจุกว่า 30 รายการ

 

ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์คือการปฏิวัติสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ เช่นเดียวกับ MetaTrader 4 คือการปฏิวัติของเทคโนโลยีการซื้อขายออนไลน์ ตอนนี้ทั้งสองอย่างได้มารวมกันด้วย MetaTrader 4 สำหรับแอนดรอยด์ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงบัญชี MT4 ของคุณได้จากอุปกรณ์แอนดรอยด์ที่มีการเปิดใช้งานเว็บได้ทั้งหมด

รับลิงก์สำหรับดาวน์โหลดโดยตรงบนมือถือของคุณ

+
 
เลือกระบบปฏิบัติการ
FxPro MT4 สำหรับเดสก์ท็อป
FxPro cTrader สำหรับเดสก์ท็อป
การเปรียบเทียบแพลตฟอร์ม

ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายที่นิยมใช้กันมากที่สุดและพบกับประสบการณ์การใช้งานที่มีเงื่อนไขการซื้อขายระดับมืออาชีพของ FxPro

ดาวน์โหลดและติดตั้งลูกข่ายเดสก์ท็อปของแพลตฟอร์มการซื้อขาย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของเรา

ดูวิธีการเปรียบเทียบแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักของเราโดยไปยังหน้าการเปรียบเทียบแพลตฟอร์มของเรา

UP