ชนะรางวัล การดำเนินการแบบไม่ผ่านเคาน์เตอร์จัดการ

คำสั่งของลูกค้ากว่าส่วนใหญ่ได้รับการดำเนินการในเวลาต่ำกว่า 13 มิลลิวินาที

ที่ FxPro คำสั่งของลูกค้าทุกคนจะได้รับการดำเนินการในแบบนิรนามโดยไร้การแทรกแซงจากเคาน์เตอร์จัดการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายการดำเนินการตามคำสั่งของเรา คำสั่งกว่า 99.9% ได้รับการดำเนินการในเวลาต่ำกว่า 42 มิลลิวินาที โดยสามารถจัดการได้มากถึง 7,000 คำสั่งต่อวินาที

รางวัลการดำเนินการ

ข้อดีของการดำเนินการแบบไม่ผ่านเคาน์เตอร์จัดการ

สภาพคล่องสูง

รับการเข้าถึงต่อสภาพคล่องในระดับสูงและข้อดีจากราคาซื้อและราคาขายที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในทุกช่วงเวลาที่คุณจัดสรรการเทรด

การเทรดแบบนิรนาม

คำสั่งของคุณจะได้รับการดำเนินการในแบบนิรนามอย่างสิ้นเชิง ผู้ให้บริการสภาพคล่องจะไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติการเทรดของคุณหรือข้อมูลละเอียดอ่อนอื่นใดได้

การดำเนินการต่อคำสั่งแบบเร็วเป็นที่สุด

ด้วยสถิติในอดีตสำหรับการจัดการ 199,397 คำสั่งในหนึ่งวัน FxPro สามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการดำเนินการต่อคำสั่งแบบเร็วเป็นที่สุดได้ โดยที่คำสั่งของลูกค้าส่วนใหญ่นั้นจะได้รับการจัดการให้เสร็จสิ้นภายใน 13 มิลลิวินาที

 

การเทรดของฉันจะได้รับการดำเนินการอย่างไร?

icon trades executed
การเทรดของคุณจะได้รับการดำเนินการด้วยการการดำเนินการแบบทันทีหรือแบบตลาด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีและคำสั่งของคุณ
เนื่องจากปริมาณและคำสั่งการเทรดของลูกค้าของเราซึ่งมีจำนวนมาก เราจึงสามารถจับคู่ข้อเสนออันดีเยี่ยมสำหรับการดำเนินการต่อคำสั่งของเราได้จากภายใน มันทำให้เราลดความเสี่ยงของเราได้โดยไม่ต้องแทรกแซงต่อคำสั่งของคุณแต่อย่างใด

เนื่องจากไม่ใช่ลูกค้าทุกคนของเราที่มีการรับประกันความเสี่ยง ดังนั้นจึงยังมีการเปิดรับขีดความเสี่ยงในตลาดที่หลงเหลืออยู่บ้างในบริษัทของเรา อาจมีการรับประกันความเสี่ยงต่อการรับความเสี่ยงที่มากเกินไปต่อภายนอก

ความโปร่งใสอย่างเต็มรูปแบบ

ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว FxPro ก็ได้สนับสนุนต่อการปรับใช้การปฏิบัติงานที่โปร่งใสและมีจริยธรรมมากยิ่งขึ้นทั่วทั้งวงการการเทรดออนไลน์ เราเตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินการของเราและได้พัฒนารูปแบบการดำเนินการที่ชนะรางวัลซึ่งจะช่วยตอบสนองความต้องการของนักเทรดได้

 • บวก 37.4 % ลบ 23.5 % เมื่อเปิดสัญญา 39.1 %
  สถิติส่วนต่าง ปี 2016

  ในตลาด FX ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในหลักมิลลิวินาที ในปี 2016 39.1% ของคำสั่งของลูกค้าของเราได้รับการดำเนินการตามราคาที่ร้องขอ ในขณะที่ 37.4% ของคำสั่งลูกค้าได้รับการดำเนินการโดยมีส่วนต่างเป็นค่าบวกและได้รับราคาที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

 • สถิติการเปิดสัญญาใหม่ ปี 2016

  ในปี 2016 มีเพียง 5.19% จากคำสั่งของลูกค้าทั้งหมดที่ต้องทำการเปิดสัญญาใหม่ โดย 2.44% จากจำนวนดังกล่าวได้รับราคาที่ดียิ่งขึ้นไปอีกในการดำเนินการคำสั่ง

  ไม่มีการเปิดสัญญาใหม่ 94.81 %
  การเปิดสัญญาใหม่โดยได้รับผลบวก 2.44 %
  การเปิดสัญญาใหม่โดยได้รับผลลบ 2.75 %
เหตุใด FxPro จึงไม่ใช่โบรกเกอร์ STP

STP ซึ่งย่อมาจาก Straight-Through-Processing (การที่ธุรกรรมถูกประมวลเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนโดยอัตโนมัติ) เป็นหนึ่งในคำศัพท์ที่ได้รับการตีความผิดบ่อยที่สุดในวงการการเทรดออนไลน์ STP มักได้รับการพิจารณาว่ามีความเกี่ยวข้องกับการดำเนินการซึ่งลูกค้าได้รับจากโบรกเกอร์ของตน แต่ความจริงแล้วมันคือกระบวนการสื่อสารหลังการดำเนินการและหลังการเทรดระหว่างคู่สัญญาที่ดำเนินการ โดยมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อความเร็วหรือราคาในการดำเนินการที่นักเทรดรายย่อยได้รับการนำเสนอ แม้ว่า FxPro จะไม่ใช้เทคโนโลยี STP แต่เราก็นับว่าตนเองเป็น NDD ตามวิธีการที่แท้จริงที่เราใช้ในการดำเนินการต่อคำสั่งของลูกค้า

เหตุใด FxPro จึงไม่ใช่โบรกเกอร์ ECN

ECN ย่อมาจาก Electronic Communication Network (เครือข่ายการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์) และมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคำที่มีความหมายพ้องกับการดำเนินการแบบ NDD ในความจริงแล้ว ECN หมายถึงการสื่อสารแบบนิรนามระหว่างคู่สัญญาที่ดำเนินการ ซึ่งในความจริงแล้วจะไม่ส่งผลในการรับประกันว่าคำสั่งจะเสร็จสิ้นหรือราคาที่แย่ลงสำหรับนักเทรดรายย่อย FxPro เป็นโบรกเกอร์เพื่อการดำเนินการซึ่งไร้เคาน์เตอร์จัดการอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าเราดำเนินการต่อคำสั่งของลูกค้าโดยไร้การแทรกแซงของเคาน์เตอร์จัดการ

ยังมีคำถามเกี่ยวกับรูปแบบการดำเนินการ NDD ของเราหรือไม่? ติดต่อแผนกบริการลูกค้า ที่ชนะรางวัลของเรา
UP