ปฏิทินเศรษฐกิจสำหรับ Forex

การเทรด CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนที่สำคัญ

 

ลองชมเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจสำคัญที่จะเกิดขึ้นต่อไปภายในสองสามชั่วโมง วัน อาทิตย์หรือเดือนถัดไป ด้วยปฏิทินเศรษฐกิจฟอเร็กซ์ออนไลน์ของเรา ทุกอย่างจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติระหว่างการประกาศสดในขณะที่เราทำการเปิดตัวข้อมูลเหตุการณ์ของเรา เพื่อมอบข้อมูลสำคัญให้กับคุณ ซึ่งมันอาจส่งผลกระทบต่อการเทรดของคุณได้ คุณยังสามารถชมเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจก่อนหน้าและผลกระทบของมันต่อตลาดได้ในปฏิทินเศรษฐกิจ

ใช้งานง่าย

เลือกวันใด ๆ ภายในปฏิทินเศรษฐกิจ แล้วคุณจะเห็นรายการย่อยของเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่ได้รับการวางแผนไว้ทั้งหมดซึ่งจะเกิดขึ้นในวันนั้น ๆ คลิกลงบนเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและลิงก์ไปยังข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมัน ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณสามารถทำการเทรดได้อย่างมีเหตุผล จะมีการแสดงเวลาที่เหลือก่อนจะถึงเหตุการณ์ถัดไป และจะมีเครื่องหมายแสดงว่าเหตุการณ์นั้น ๆ เกิดขึ้นแล้วหรือยัง นอกจากนั้นยังมีการแสดงความคาดหมายของความรุนแรงของแต่ละเหตุการณ์ โดยใช้มาตรวัดสามระดับ ตั้งแต่ต่ำไปจนถึงสูง พร้อมกับคะแนนเอกฉันท์ที่แท้จริงและเปอร์เซนต์ก่อนหน้า

การปรับแต่งและแอปมือถือ

ปฏิทินฟอเร็กซ์ของเราสามารถทำการปรับแต่งได้ เพื่อจะแสดงเพียงเหตุการณ์ที่มีผลต่อการเทรดของคุณเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนเขตเวลาได้อย่างง่ายดาย และยังมีตัวเลือกการกรอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเลือกให้เหตุการณ์จากประเทศใดประเทศหนึ่ง หรือเหตุการณ์ในหมวดหมู่เฉพาะแบบใดแบบหนึ่ง หรือระดับความรุนแรงระดับใดระดับหนึ่งหนึ่งแสดงให้เห็นได้เท่านั้น เพื่อติดตามข่าวสารฟอเร็กซ์อยู่เสมอ คุณควรดาวน์โหลดแอปปฏิทินเศรษฐกิจของเราสำหรับอุปกรณ์ Apple และ Andriod เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

ทำไมจึงต้องใช้ FxPro?
บล็อก FxPro
ผลิตภัณฑ์และสเปรด

ค้นหาว่าทำไมเทรดเดอร์ทั่วโลกจึงเลือกใช้ FxPro

ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาตลาด อัปเดตของบริษัทและบทความที่เต็มไปด้วยข้อมูลในสถานที่เดียว

ค้นหาทั้งหมดเกี่ยวกับตราสารที่สามารถซื้อขายได้ของ FxPro และราคาที่ได้เปรียบกว่าคู่แข่ง

UP