ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro เปิดตัวบัญชี MT4 แบบ Market Execution ด้วยค่าสเปรดที่ต่ำกว่า

18/05/2559, 07:20

18 พฤษภาคม 2016. สืบเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ โบรกเกอร์ออนไลน์ FxPro ได้เพิ่มความหลากหลายของบัญชีโดยการเปิดตัว MT4 ที่มาพร้อมกับ Market Execution ซึ่งวันนี้ (18 พ.ค.) ลูกค้าสามารถสมัครบัญชีชนิดนี้ได้ทั้งแบบบัญชีจริงและบัญชีทดลอง

ด้วยบัญชีนี้ FxPro ได้มีค่าสเปรดต่ำที่สุดเท่าที่เคยมาบนแพลตฟอร์ม MT4 ของเรา โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเทรดกับ MT4 ด้วย Market Execution ซึ่งมีค่าสเปรดต่ำกว่าปกติในทุกๆคู่ค่าเงิน เช่นเดียวกับสินค้าอื่นๆ แอคเคาท์ชนิดใหม่นี้นำเสนอการ Execution ออเดอร์ ของ FxPro ที่ได้รับรางวัล โดยเป็นการดำเนินการแบบ volume-weighted average price (VWAP) ซึ่งช่วยให้ได้ราคาที่ดีที่สุดจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเรา

บัญชี FxPro MT4 แบบ Market Execution นี้ โดยทั่วไปมีเป้าหมายคือลูกค้าที่ชื่นชอบการเทรดบนแพลตฟอร์ม MT4 ที่เป็นที่นิยม แต่ต้องการได้รับประโยชน์จากการเทรดแบบ Market Execution ซึ่งลูกค้าของ FxPro ยังสามารถเทรดบน MT4 ด้วย Instant Execution ด้วยสเปรดคงที่และสเปรดลอยตัว รวมถึงบัญชี MT5 หรือ cTrader โดยการดำเนินการแบบ Market Execution

CEO ของ FxPro, คุณ Charalambos Psimolophitis ให้ความเห็นว่า:

"จากการให้ความสำคัญกับการร้องขอจากลูกค้าของเรา ทางเราจึงได้เปิดตัวการดำเนินการแบบ Market Execution บนแพลตฟอร์ม MT4 ซึ่งช่วยลดสเปรดได้มากยิ่งขึ้น ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพัฒนานี้จะเป็นที่ยอมรับสำหรับเทรดเดอร์ ทางเราขอขอบคุณสำหรับเสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา และจะยังคงมุ่งไปที่การเพิ่มคุณภาพและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์"

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP