ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

ประกาศสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย จาก FxPro สำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2016

20/04/2559, 09:57

20 เมษายน 2016, ณ กรุงลอนดอน โบรกเกอร์ออนไลน์ FxPro มีความยินดีที่จะเปิดเผยสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่สำคัญสำหรับไตรมาสแรกของปี 2016

สำหรับเดือนมกราคม, กุมภาพันธ์ และมีนาคม มีเปอเซ็นต์การคลาดเคลื่อน ดังนี้ :

  • ทิศทางบวก = 46.93%
  • ณ ราคาเสนอ = 31.81%
  • ทิศทางลบ = 21.26%

ตัวเลขด้านบนแสดงร้อยละของคำสั่งซื้อขายที่ถูกดำเนินการโดยไม่มีการคลาดเคลื่อน ณ ราคาเสนอ รวมถึงการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เกิดการคลาดเคลื่อนไปในทิศทางลบ และทิศทางบวก เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวเลขเหล่านี้ ไม่เพียงแต่นำเสนอข้อมูลเปอเซ็นต์การคลาดเคลื่อนที่สำคัญไปในทิศทางบวกเท่านั้น หากแต่ยังแสดงให้เห็นถึงการลดลงในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่มีการคลาดเคลื่อนไปในทิศทางลบกว่า 3.5% และการเพิ่มขึ้นในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่ทำให้เกิดการคลาดเคลื่อนที่เป็นประโยชน์ไปในทิศทางบวกมากกว่า 9.4% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ในสามเดือนแรกของปี 2016 สามารถสังเกตได้ถึงการลดลงของเปอร์เซ็นการเสนอราคาใหม่

  • การเสนอราคาใหม่ = 5.01%
  • ทิศทางบวก = 2.23%
  • ทิศทางลบ = 2.78%

CEO ของ FxPro คุณ Charalambos Psimolophitis ให้ข้อคิดเห็นว่า :

เป็นเวลากว่า 1 ปีมาแล้วที่เราได้มีความคิดริเริ่มที่จะนำเสนอสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขายออกสู่สาธารณชนอย่างเป็นระบบ ซึ่งประกอบไปด้วยสองจุดมุ่งหมาย คือ เพื่อให้เทรดเดอร์ได้รับทราบข้อมูลที่มีคุณค่าเกี่ยวกับมาตรฐานการบริการของเรา และ เพื่อส่งเสริมความโปร่งใสให้มีมากขึ้นในอุตสาหกรรม FX ไปจนถึงการปรับปรุงคุณภาพของการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP