ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

ประกาศสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย จาก FxPro สำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2016

20/04/2559, 09:57

20 เมษายน 2016, ณ กรุงลอนดอน โบรกเกอร์ออนไลน์ FxPro มีความยินดีที่จะเปิดเผยสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่สำคัญสำหรับไตรมาสแรกของปี 2016

สำหรับเดือนมกราคม, กุมภาพันธ์ และมีนาคม มีเปอเซ็นต์การคลาดเคลื่อน ดังนี้ :

  • ทิศทางบวก = 46.93%
  • ณ ราคาเสนอ = 31.81%
  • ทิศทางลบ = 21.26%

ตัวเลขด้านบนแสดงร้อยละของคำสั่งซื้อขายที่ถูกดำเนินการโดยไม่มีการคลาดเคลื่อน ณ ราคาเสนอ รวมถึงการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เกิดการคลาดเคลื่อนไปในทิศทางลบ และทิศทางบวก เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวเลขเหล่านี้ ไม่เพียงแต่นำเสนอข้อมูลเปอเซ็นต์การคลาดเคลื่อนที่สำคัญไปในทิศทางบวกเท่านั้น หากแต่ยังแสดงให้เห็นถึงการลดลงในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่มีการคลาดเคลื่อนไปในทิศทางลบกว่า 3.5% และการเพิ่มขึ้นในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่ทำให้เกิดการคลาดเคลื่อนที่เป็นประโยชน์ไปในทิศทางบวกมากกว่า 9.4% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ในสามเดือนแรกของปี 2016 สามารถสังเกตได้ถึงการลดลงของเปอร์เซ็นการเสนอราคาใหม่

  • การเสนอราคาใหม่ = 5.01%
  • ทิศทางบวก = 2.23%
  • ทิศทางลบ = 2.78%

CEO ของ FxPro คุณ Charalambos Psimolophitis ให้ข้อคิดเห็นว่า :

เป็นเวลากว่า 1 ปีมาแล้วที่เราได้มีความคิดริเริ่มที่จะนำเสนอสถิติการดำเนินการคำสั่งซื้อขายออกสู่สาธารณชนอย่างเป็นระบบ ซึ่งประกอบไปด้วยสองจุดมุ่งหมาย คือ เพื่อให้เทรดเดอร์ได้รับทราบข้อมูลที่มีคุณค่าเกี่ยวกับมาตรฐานการบริการของเรา และ เพื่อส่งเสริมความโปร่งใสให้มีมากขึ้นในอุตสาหกรรม FX ไปจนถึงการปรับปรุงคุณภาพของการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP