ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro แสดงผลสถิติการสั่งซื้อไตรมาสที่ 4 ปี 2015

13/01/2559, 07:23

13 มกราคม 2016 ณ ลอนดอน FxPro ยินดีอย่างที่จะแสดงผลสถิติการสั่งซื้อไตรมาสสุดท้ายของปี 2015 เดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม เปอร์เซ็นการเกิด slippage (ความต่างของราคาเฉลี่ย) และ re-quote (การเสนอราคาใหม่) มีดังนี้

สติถิการเกิด slippage (ความต่างของราคาเฉลี่ย)

  • ในทางบวก = 37.5%
  • การแจ้งราคา = 37.7%
  • ในทางลบ = 24.8%

สติถิการเกิด Re-quote (การเสนอราคาใหม่)

  • Re-quotes (การเสนอราคาใหม่) = 5.95%
  • ในทางบวก = 2.99%
  • ในทางลบ = 2.96%

ในปี 2015 ถือว่าเป็นปีที่ยุ่งมากเป็นพิเศษสำหรับ FxPro เป็นช่วงที่เราแนะนำผลิตภัณฑ์การค้าใหม่ การปรับปรุงบริการที่มีอยู่ และนำเสนอสินค้าทางการเงินเพิ่มเติ่ม และยังเป็นปีที่ทำลายสถิติการเพิ่มขึ้นของยอดการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันโดยลูกค้าของเรา เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นสำหรับค่าเฉลี่ยของจำนวนการซื้อขายต่อวัน

Charalambos Psimolophitis ซีอีโอของ FxPro ได้ให้ความเห็นว่า

เมื่อมองดูสถิติการซื้อขายของไตรมาสที่ 4 ควบคู่ไปกับตัวชี้วัดสำหรับสามไตรมาสก่อนหน้านี้ในปี 2015 เราเห็นความสอดคล้องและต่อเนื่องของสัดส่วนที่เท่าเทียมกันของ slippage ด้วยเปอร์เซ็นต์ล่าสุดนี้ ทำให้สามารถยืนยันคุณภาพที่เชื่อถือได้และสมบูรณ์แบบของการเสนอซื้อขายทางการค้าที่ FxPro

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP