ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro กับความภาคภูมิใจจากการชนะรางวัลอีกครั้ง

01/12/2558, 13:05

1 ธันวาคม 2015 ณ ลอนดอน ยังคงเป็นอีกปีหนึ่งที่เรายังเป็นผู้นำด้านโบรกเกอร์ FxPro ภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านการบริการการเงินระดับ a top-class หลังจากที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่สำคัญ

ตามมาด้วยเดือนแห่งความสำเร็จด้านการปรับปรุงการใช้บริการ และเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ FxPro ด้ชื่อว่า “ผู้ให้บริการด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด” จากการประกาศรางวัล 2015 Investors Chronicle & Financial Times Investment & Wealth Management Awards และนี่เป็นครั้งที่สองจากในรอบหลายปีที่เราที่ได้รับรางวัลในบ้าน FxPro ยังเป็นเจ้าของรางวัล “บริการด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด" ใน 2015 Shares Awards นี่ก็เป็นปีที่สามในบทบาทของบริษัทที่จะเพิ่มรางวัลให้มากขึ้น

FxPro ได้มีการลงทุนอย่างกว้างขวางในการเสริมสร้างเงื่อนไขการค้าสำหรับลูกค้าและในการขยายจำนวนเสนอผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เทรดมากขึ้น ดังนั้นไม่น่าจะแปลกใจเลยที่ FxPro ได้รับรางวัล และได้ชื่อว่าเป็น ผู้นำด้านการบริการฟอเร็กซ์ เพราะคว้าถึงสองรางวัลทั้ง Shares Awards and the Investors Chronicle & Financial Times Investment & Wealth Management Awards ที่โหวตโดยเหล่าบรรดาผู้เทรด

Charalambos Psimolophitis CEO ของ FxPro ได้กล่าวว่า

"2015 เป็นปีที่ยุ่งมากๆ ของ FxPro เพราะต้องเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT5 ใหม่ รวมทั้งการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ของเราและการเพิ่มขึ้นของการอนุมัติกฎระเบียบใหม่ในแอฟริกาใต้ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับรางวัลดังกล่าว จะเห็นได้ว่าเราประสบความสำเร็จในการตอบสนองความต้องการของผู้เทรดอย่างต่อเนื่อง เรายังคงทำงานอย่างหนักเพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้าของเราและนำเสนอบริการในระดับที่ใครก็เทียบไม่ได้"

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP