ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศสถิติกยอดการเปิดออร์เดอร์ไตรมาสที่ 3

29/10/2558, 07:47

29/10/2015, London. FxPro โบรกเกอร์ออนไลน์ได้นำความคิดริเริ่มที่จะเผยแพร่สถิติรายไตรมาสที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานของการให้บริการ การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นมาจากความพยายามที่จะเพิ่มความโปร่งใสในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและส่งเสริมให้มีบริษัทร่วมมากขึ้น สำหรับการดำเนินการของพวกเขาที่จะมาถึงนี้ วันนี้ FxPro ยินดีที่จะแสดง Slippage และ เปอร์เซ็นต์ของ การเปิดออร์เดอร์ สำหรับเดือน กรกฎาคม สิงหาคม และกันยายน ของปี 2015

slippage ไตรมาสที่ 3 ของ FxPro มีดังนี้

  • Positive = 43.4%
  • At Quote = 39.6%
  • Negative = 17.0%

เปอร์เซ็นต์ การ Re-quote ในระยะเวลาเดียวกัน

  • Re-quotes= 4.5%
  • Positive = 2.8%
  • Negative = 1.7%

Charalambos Psimolophitis ซีอีโอ ของ FxPro ได้กล่าวว่า

“"สถิติ การเปิดออร์เดอร์ ของเราเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีความผันผวนของตลาดเพิ่มขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 เราได้เตรียมที่จะบันทึกตัวเลขเหล่านี้ ที่มีแนวโน้มแสดงให้เห็นสัดส่วน slippage และเพื่อที่จะป็นการยืนยัน การเปิดออร์เดอร์ ในอนาคต และ ออร์เดอร์ ที่ตรงกับ เทคโนโลยี มันยังคงเป็นจุดมุ่งหมายของเราที่จะดำเนินการให้บริการลูกค้าของเราอย่างสมบูรณ์และคงให้บริการ order execution แม้สภาวะตลาดจะอยู่ในความผันผวนมากที่สุด”

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP