ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro Group ประกาศก้าวเข้าสู่รูปแบบตัวแทน ซึ่งเป็นรูปแบบที่ไม่มีความขัดแย้ง

01/07/2555, 06:00

FxPro Group Ltd (FxPro) นายหน้าซื้อขายอัตราชั้นนำระดับโลกประกาศก้าวย่างสำคัญของธุรกิจ ด้วยการก้าวเข้าสู่รูปแบบของตัวแทนในทุกทุกพื้นที่

FxPro ได้วางรากฐานความโปร่งใสที่สำคัญในรูปแบบธุรกิจของตน และในฐานะของหนึ่งในตัวแทนชั้นนำระดับโลกของตลาด ได้ทำการรณรงค์เพื่อส่งเสริมประเด็นนี้ให้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมอัตราแลกเปลี่ยนอย่างกว้างขวางขึ้น

ลูกค้า FX ที่เป็นผู้ค้าปลีกได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากขึ้น เราเชื่อว่าความต้องการรูปแบบการดำเนินการที่มีความโปร่งใสและเชื่อถือได้กลายเป็นรูปแบบที่เป็นกลไกขับเคลื่อนสำคัญในอุตสาหกรรม

ถัดจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาจากการเปิดตัว FxPro cTrader (แพลตฟอร์ม ECN) เราได้เปลี่ยนแปลงอย่างเต็มรูปแบบจากผู้ทำตลาดไปเป็นรูปแบบตัวแทนในทุกแพลตฟอร์มของ FxPro ซึ่งเป็นก้าวย่างสูงสุดในทิศทางเดียวกับทั้งหมดระหว่างผลประโยชน์ของตนกับของลูกค้า

คำสั่งซื้อของลูกค้าจะถูกส่งตรงไปยังผู้ดูแลสภาพคล่องระดับโลกจำนวนมหาศาลของ FxPro ด้วยส่วนต่างจาก 0 จุดใน cTrader ECN พร้อมค่านายหน้าล่วงหน้าและกำไรส่วนเพิ่มทั้งหมดใน MT4 โดยไม่มีค่านายหน้า รูปแบบการดำเนินงานจะเป็นไปอย่างราบรื่นและลูกค้าของ FxPro สามารถซื้อขายอย่างเชื่อมั่นกับตัวแทนที่กำลังทำงานร่วมกับพวกเขาและเพื่อพวกเขาตลอดเวลา

FxPro มีลูกค้ากว่า 15,000 รายในกว่า 150 ประเทศที่ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (previously FSA), Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ดำเนินงานภายใต้ Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) ของสหภาพยุโรป และ Australian Securities and Investment Commission (ASIC)

Charalambos Psimolophitis ตำแหน่ง CEO ของ FxPro ให้ความเห็นว่า:

"ผมเชื่อว่าวันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ FxPro หลังจากเราส่งเสริมเรื่องความโปร่งใสและความซื่อสัตย์มาหลายปี ปัจจุบันเราได้จัดการปรับผลประโยชน์ของเรากับผลประโยชน์ของลูกค้าให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างสมบูรณ์ รูปแบบใหม่จะถือว่าห่างไกลจากข้อขัดแย้งใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากประโยชน์ระหว่าง FxPro กับลูกค้าของเรา ความพยายามของเราในขณะนี้จะมุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้กับลูกค้าของเราและให้ความช่วยเหลือพวกเขาเพื่อให้กลายเป็นผู้ค้าที่ดีขึ้น เราได้รับคำชมจากเงื่อนไข "ไม่แทรกแซงกึ่งบังคับ" และ "ไม่มีความขัดแย้ง" ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่จริงแท้ที่สุด และสิ่งสำคัญยิ่งอีกประการคือความโปร่งใสอย่างแท้จริงและถือลูกค้าเป็นศูนย์กลางในทุกสิ่งที่เราทำ เราต้องการส่งเสริมนายหน้าอื่นๆ ให้เดินตามรอยนี้ และปรับผลประโยชน์ของพวกเขาให้สอดคล้องกับผลประโยชน์ของลูกค้า เพราะนี่จะทำให้เกิดอุตสาหกรรมที่ดีเยี่ยม"

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP