ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศลดส่วนต่างและเพิ่มสภาพคล่องในเชิงลึก

14/02/2555, 07:00

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) บริษัทนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศถึงสองการพัฒนาใหม่ๆ ที่สำคัญในแพลตฟอร์ม ECN, FxPro cTrader

ด้วยองค์ประกอบใหม่ในแง่ของผู้ให้บริการเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นในการซื้อขายและแนวทางแก้ปัญหาการขาดสภาพคล่อง แพลตฟอร์ม cTrader ของ FxPro ในปัจจุบันได้รวบรวมราคาจากสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกบางส่วน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ FxPro ทราบถึงสภาพคล่องในเชิงลึกและราคาในตลาด FX ของธนาคารข้ามชาติ เมื่อมีปริมาณการดำเนินงานต่ำในระดับ $ 10,000 ขึ้นไปถึง $ 500,000,000

พันธมิตรของ FxPro กับปริพันธ์และการรวบรวมราคาจากสถาบันใหญ่ที่สุดในโลกบางส่วนยังช่วยให้บริษัทมีส่วนต่างในการแข่งขันสูงใน 40 คู่สกุลเงินที่นำเสนอใน cTrader เริ่มต้นจากขั้นต่ำที่ 0 จุดในบางคู่สำคัญ

นอกจากนี้ FxPro ยังร่วมมือกับ Traiana เพื่อจับคู่การซื้อขายในฐานะ - ผู้ให้บริการหลังการซื้อขายชั้นนำที่เชื่อมโยงกับบริษัทมากกว่า 500 แห่ง ด้วยแนวทางแก้ปัญหาที่เชื่อมโยงกับการดำเนินงานในวงจรการซื้อขายเต็มรูปแบบ การใช้บริการของ Traiana นั้น การซื้อขายจะถูกจับคู่อย่างเหมาะสม และกระทบยอดกับ Morgan Stanley International นายหน้าสำคัญของ FxPro ตามเวลาจริง ซึ่งเป็นสถาบันที่กำหนดมาตรฐานโลกสำหรับตลาดโบรกเกอร์ที่สำคัญตลอด 25 ปีที่ผ่านมา

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้งและประธาน FxPro ให้ความเห็นว่า:

"จากอำนาจเพิ่มผลทางการเงินด้วยเทคโนโลยีของ FxPro และความสัมพันธ์กับสถาบันการเงินทั่วโลกของเรา เราได้สร้างสภาพคล่องมหาศาลที่เหนือชั้นซึ่งเราภูมิใจอย่างยิ่ง การลดส่วนต่างและรากฐานของโปรแกรมให้ส่วนลดของเราก็จะเป็นขั้นตอนต่อไปที่สมเหตุผลในการแบ่งปันความสำเร็จนี้ให้กับลูกค้าของเรา"

สามารถเข้าถึงโปรแกรมให้ส่วนลดของ FxPro ได้ที่: http://www.fxpro.com/trading/conditions/ecn/rebates

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP