ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro พันธมิตรใหม่ที่มีสิทธิใช้ชื่อ Super Rugby

16/11/2554, 05:49

Rugby.com.au

Australian Rugby Union ได้ประกาศในวันนี้ให้ FxPro ซึ่งเป็นนายหน้าอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศระดับโลกเป็นพันธมิตรที่มีสิทธิใช้ชื่อ Super Rugby ภายในประเทศตลอดสี่ปีถัดไป

FxPro Super Rugby จะเริ่มเล่นในฤดูกาลของปี 2012 ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์พร้อมเปิดความสัมพันธ์ใหม่ระหว่าง ARU กับผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

ดูบทความ จาก ARU Media Unit

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP