ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดธุรกิจที่ออสเตรเลีย

11/11/2554, 13:11

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) บริษัทนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำระดับโลก ในวันนี้ได้ประกาศเปิดธุรกิจในออสเตรเลีย คือ FxPro Australia Pty Ltd (FxPro ออสเตรเลีย)

FxPro ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสำนักงานล่าสุด ตั้งอยู่ที่ King Street Wharf ทางฝั่งตะวันตกใน CBD ของซิดนีย์ จะทำหน้าที่เป็นฐานการขยายการดำเนินงานในเอเชียของ FxPro เนื่องจากล่าสุด ลูกค้าเอเชียมีปริมาณการซื้อขายปัจจุบันคิดเป็น 49%

FxPro ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006 และแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของบริษัทอยู่ที่ $ 589,000,000,000 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2011 ตามการบันทึกในปีถัดมา

ในฐานะผู้ให้บริการการซื้อขายโฟเร็กซ์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัลทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันในกว่า 150 ประเทศ มีสำนักงานในลอนดอน, เวียนนา, มอสโก, มาดริด, นีซ และลีมาซอล ดังนั้นการดำเนินธุรกิจในออสเตรเลียจึงเป็นก้าวย่างถัดไปที่สมเหตุผลในการขยายตัวในฐานะนายหน้าโฟดร็กซ์ไปทั่วโลก

การซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักลงทุนชาวออสเตรเลียในฐานะที่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสี่ยงจากค่าเงินในพอร์ตการลงทุนของพวกเขาในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจโลกมีความผันผวน ซึ่งผลตอบแทนจะไม่สัมพันธ์กับการลงทุนแบบดั้งเดิม เช่น ในสินทรัพย์และหุ้น นอกจากนี้อัตราแลกเปลี่ยนยังเป็นตลาดที่มีสภาพคล่องส่วนใหญ่ในโลก ที่มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยประมาณ $ 4000000000000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา โดย Bank of International Settlement (BIS) ที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Mark Bringans กรรมการผู้จัดการ FxPro ออสเตรเลีย ให้ความเห็นว่า: "FxPro เป็นที่จับตาในแง่ของผลตอบแทนจากผู้ค้าในออสเตรเลียที่ต้องการเข้าถึงบริการอย่างเต็มรูปแบบบนเว็บผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านอุปกรณ์พกพา เราหยิบยื่นการเข้าถึงกว่า 60 คู่สกุลเงิน และสินค้าโภคภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดทั้งอ่อนและแข็ง ที่มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายที่สุดได้โดยง่ายและรวดเร็วที่สุด ลูกค้าของเราสามารถเลือกได้จากแพลตฟอร์ม MT4 หรือ FxPro cTrader ที่ได้รับความนิยม – ECN (Electronic Communication Network) เป็นแนวทางแก้ปัญหาที่เปิดใช้ในเดือนเมษายนปีนี้”

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้ง FxPro ให้ความเห็นว่า:

“ออสเตรเลียเป็นตลาดที่สำคัญของ FxPro และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของเราในภูมิภาคนี้ เงินดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเราในช่วงเวลาหนึ่งที่หทั้งนักลงทุนและผู้ค้าที่เผชิญปัญหาจากพัฒนาการที่เกิดขึ้นทั้งในยุโรปและอเมริกาเหนือ สำนักงานซิดนีย์ของเรายังจะทำหน้าที่เป็นฐานสำหรับการขยายการดำเนินงานของเราในเอเชียย”
 

FxPro Australia Pty Ltd (ABN 68 143 740 603) ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Australian Securities and Investment Commission (ASIC) ที่ทำการซื้อขายและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำสัญญาแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาซื้อขายล่วงหน้า สามารถดูใบอนุญาตนี้ได้จากลิงก์ไปยังเว็บไซต์ ASIC: (ใบอนุญาต AFS เลขที่ 405750)

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP