ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดธุรกิจที่ออสเตรเลีย

11/11/2554, 13:11

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) บริษัทนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำระดับโลก ในวันนี้ได้ประกาศเปิดธุรกิจในออสเตรเลีย คือ FxPro Australia Pty Ltd (FxPro ออสเตรเลีย)

FxPro ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสำนักงานล่าสุด ตั้งอยู่ที่ King Street Wharf ทางฝั่งตะวันตกใน CBD ของซิดนีย์ จะทำหน้าที่เป็นฐานการขยายการดำเนินงานในเอเชียของ FxPro เนื่องจากล่าสุด ลูกค้าเอเชียมีปริมาณการซื้อขายปัจจุบันคิดเป็น 49%

FxPro ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006 และแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของบริษัทอยู่ที่ $ 589,000,000,000 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2011 ตามการบันทึกในปีถัดมา

ในฐานะผู้ให้บริการการซื้อขายโฟเร็กซ์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัลทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันในกว่า 150 ประเทศ มีสำนักงานในลอนดอน, เวียนนา, มอสโก, มาดริด, นีซ และลีมาซอล ดังนั้นการดำเนินธุรกิจในออสเตรเลียจึงเป็นก้าวย่างถัดไปที่สมเหตุผลในการขยายตัวในฐานะนายหน้าโฟดร็กซ์ไปทั่วโลก

การซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักลงทุนชาวออสเตรเลียในฐานะที่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสี่ยงจากค่าเงินในพอร์ตการลงทุนของพวกเขาในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจโลกมีความผันผวน ซึ่งผลตอบแทนจะไม่สัมพันธ์กับการลงทุนแบบดั้งเดิม เช่น ในสินทรัพย์และหุ้น นอกจากนี้อัตราแลกเปลี่ยนยังเป็นตลาดที่มีสภาพคล่องส่วนใหญ่ในโลก ที่มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยประมาณ $ 4000000000000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา โดย Bank of International Settlement (BIS) ที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Mark Bringans กรรมการผู้จัดการ FxPro ออสเตรเลีย ให้ความเห็นว่า: "FxPro เป็นที่จับตาในแง่ของผลตอบแทนจากผู้ค้าในออสเตรเลียที่ต้องการเข้าถึงบริการอย่างเต็มรูปแบบบนเว็บผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านอุปกรณ์พกพา เราหยิบยื่นการเข้าถึงกว่า 60 คู่สกุลเงิน และสินค้าโภคภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดทั้งอ่อนและแข็ง ที่มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายที่สุดได้โดยง่ายและรวดเร็วที่สุด ลูกค้าของเราสามารถเลือกได้จากแพลตฟอร์ม MT4 หรือ FxPro cTrader ที่ได้รับความนิยม – ECN (Electronic Communication Network) เป็นแนวทางแก้ปัญหาที่เปิดใช้ในเดือนเมษายนปีนี้”

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้ง FxPro ให้ความเห็นว่า:

“ออสเตรเลียเป็นตลาดที่สำคัญของ FxPro และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของเราในภูมิภาคนี้ เงินดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเราในช่วงเวลาหนึ่งที่หทั้งนักลงทุนและผู้ค้าที่เผชิญปัญหาจากพัฒนาการที่เกิดขึ้นทั้งในยุโรปและอเมริกาเหนือ สำนักงานซิดนีย์ของเรายังจะทำหน้าที่เป็นฐานสำหรับการขยายการดำเนินงานของเราในเอเชียย”
 

FxPro Australia Pty Ltd (ABN 68 143 740 603) ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Australian Securities and Investment Commission (ASIC) ที่ทำการซื้อขายและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำสัญญาแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและสัญญาซื้อขายล่วงหน้า สามารถดูใบอนุญาตนี้ได้จากลิงก์ไปยังเว็บไซต์ ASIC: (ใบอนุญาต AFS เลขที่ 405750)

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP