ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเป็นสปอนเซอร์การแข่งขัน AFC Champions League

13/04/2554, 06:50

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ขณะนี้ได้ประกาศลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในการแข่งขันของสโมสรฟนัดสำคัญของเอเชีย นั่นคือ Asian Football Confederation (AFC) Champions League ในฤดูกาลแข่งหขันประจำปี 2011

การทำข้อตกลงผ่าน World Sport Group (WSG) นายหน้าซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดูแลเกี่ยวกับสื่อและการตลาดแต่เพียงผู้เดียวของ AFC นั้น แบรนด์ FxPro จะปรากฏอย่างเด่นชัดบนหน้าจอในหลายๆ ช่วงของการถ่ายทอด "สด" ในการแข่งขันแต่ละครั้งตลอด 117 แมทช์ของ AFC Champions League

AFC Champions League เป็นการแข่งขันที่แต่ละฤดูแข่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน เป็นการแข่งขันระหว่างสามสิบสองสโมสรฟุตบอลที่เยี่ยมที่สุดจากสิบอันดับต้นๆ ของลีกเอเชีย ประกอบด้วย ออสเตรเลีย, จีน, อินโดนีเซีย, อิหร่าน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, กาตาร์, ซาอุดิอาระเบีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอุซเบกิสถาน และสองทีมจากอินเดีย, อินโดนีเซีย, กาตาร์, ซีเรีย, ไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ผ่านการเล่นเพลย์ออฟจะได้เงินรางวัลรวม 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และได้จัดอยู่ใน FIFA Club World Cup

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้ง FxPro ให้ความเห็นว่า:

“เอเชียเป็นตลาดหลักของ FxPro และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งของแบรนด์เราในภูมิภาคนี้ผ่านการเป็นสปอนเซอร์ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและเป็นที่นิยมดังกล่าวซึ่งมีผู้ชมที่เป็นลูกค้าและผู้ถือหุ้นของเราอยู่ทั่วภูมิภาค FxPro กำลังขยายตัวในเอเชียและตะวันออกกลาง ดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะสนับสนุน AFC Champions League ซึ่งมีลักษณะที่เหมาะกับความทะเยอทะยานของธุรกิจในอนาคตของเรา”
p>Mohamed Bin Hammam ประธาน AFC กล่าวว่า "ผมมีความยินดีมากที่ได้ต้อนรับ FxPro เป็นครอบครัวของฟุตบอลเอเชียในฐานะพันธมิตรใหม่ของ AFC Champions League และด้วยความซาบซึ้งในความไว้ใจและเชื่อถือเรา AFC จะพยายามดำเนินงานอย่างแข็งขันเพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพของเราในการแข่งขันและตอบแทนนักลงทุนให้มากกว่าการลงทุน นอกจากนี้ในเมื่อการแข่งขันมีการเข้าร่วมจากสโมสรต่างๆ ใน 13 ประเทศทั่วเอเชียทุกปี เราจึงมีความภาคภูมิใจในพันธมิตรอย่าง FxPro ที่ให้บริการการซื้อขาฃยอัตราแลกเปลี่ยนอันล้ำค่า ในภูมิภาคเอเชีย"

Ian Mathie รองประธานอาวุโสของฟุตบอลอาเซียนและออสเตรเลีย ใน World Sport Group กล่าวว่า “FxPro ได้เข้ามาเติมครอบครัว AFC ในฐานะพันธมิตรองค์กรที่ดีเยี่ยม เพราะเป็นลุ่มแบรนด์และบริษัทข้ามชาติชั้นนำของโลก

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ FxPro ให้การยอมรับและเห็นคุณค่าความเชื่อมโยงกับการแข่งขันของสโมสรชั้นนำในเอเชียซึ่งสร้างความสุขในวงกว้างและมีจำนวนผู้ชมเติบโตขึ้นทั่วทั้งภูมิภาค เรามองไปถึงการร่วมงานกับ FxPro ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าการแข่งขันจะสนับสนุนเป้าหมายและแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของ FxPro ได้สำเร็จ”

FxPro มีสำนักงานหลายแห่งในลอนดอน, ออสเตรเลีย, มอสโก และไซปรัส ดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการข้อมูล กรุณาติดต่อ:

AFC
Steve Kim — ผู้จัดการงานสื่อสารและสื่อ
Asian Football Confederation
โทร: +60 3 8994 3388
อีเมล: steve.kim@the-afc.com

ShyamalaVelappan
World Sport Group
โทร: +65 6826 2688
อีเมล: s.velappan@worldsportgroup.com.sg

เกี่ยวกับ AFC Champions League

เป็นการแข่งขันของสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเอเชียและได้รับการปรับปรุงในปี 2009 ทั้งการเพิ่มเงินรางวัลและโบนัสในการเล่นที่จูงใจมาก มีการเปิดตัวการแข่งขันใหม่ให้เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นยุคใหม่แห่งความเป็นมืออาชีพในฟุตบอลเอเชีย และ AFC Champions League ได้บังคับใช้ข้อกำหนดในการเข้าร่วมที่เข้มงวดเพื่อเปลี่ยนแปลงการเข้าสโมสรและลีกให้เป็นนิติบุคคลเชิงพาณิชย์และองค์กรวิชาชีพ อันประกอบด้วย 32 ทีมจากอย่างน้อย 13 ประเทศ

ซึ่งสองทีมในแต่ละประเทศจะต้องผ่านขั้นตอนการคัดเลือกด้วยการเล่นเพลย์ออฟในสองกลุ่ม ในปี 2009 และ 2010, Pohang Steelers (KOR) และ SeongnamIlhwa (KOR) ได้ยกระดับรางวัลชนะเลิศในเดือนพฤศจิกายนและเข้าร่วม FIFA Club World Cup ในช่วงท้ายของฤดูแข่งขัน

ภายใต้การนำของประธานอย่าง Mr Mohammed bin Hammam จึงทำให้ AFC ต้องพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับการแข่งขันด้วยมาตรการต่างๆ ในการสร้างสโมสรและลีกต่างๆ ให้เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงในทุกด้านของธุรกิจ, การบริหารและ มาตรฐานทางเทคนิค

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AFC Champions League กรุณาเยี่ยมชมที่ www.the-afc.com.

เกี่ยวกับ World Sport Group

World Sport Group มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ และเป็นผู้นำของภูมิภาคเอเชีย ทั้งการตลาดในการกีฬา, สื่อ และบริษัทบริหารจัดการงานอีเวนท์ บริษัทนี้ขึ้นเป็นแถวหน้าในวงการกีฬาเอเชียตั้งแต่ปี 1992 จากการจัดอีเวนท์ด้านการกีฬาเกือบ 600 วัน และโปรแกรมหกีฬากว่า 5000 ชั่วโมงเป็นประจำทุกปี ในกว่า 30 ประเทศในภูมิภาค

World Sport Group เป็นผู้ดูแลด้านการตลาดแต่เพียงผู้เดียวของ Asian Football Confederation (AFC) และ Asean Football Federation (AFF) บริษัทนี้ยังเป็นผู้ถือหุ้นหลักใน Asian Golf โดยเป็นผู้จัดอีเวนท์สำคัญบางส่วนของภูมิภาครวมทั้ง Barclays Singapore Open, Australian Open และ Asean Golf Tour นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรด้านการตลาดและสื่อระดับโลกของ OneAsia อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.worldsportgroup.com

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP