ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเป็นสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอล AS Monaco

22/03/2554, 05:33

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ขณะนี้ได้ประกาศลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของยุโรป

ล่าสุด FxPro ได้ลงนามในข้อตกลงกับสโมสรฟุตบอล AS Monaco ผ่าน Monaco Sportcom ซึ่งเป็นตัวแทนด้านการตลาดของสโมสร เพื่อเป็นพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการไปจนสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2011/2012 ซึ่งแบรนด์ของ FxPro จะปรากฏบนเสื้อทีมและรอบๆ สนามกีฬาประวัติศาสตร์ Stade Louis II ของสโมสร

AS Monaco มาจาก Fontvieille ตำบลหนึ่งใน Monaco ที่ถูกค้นพบในปี 1924 และปัจจุบันเล่นอยู่ใน Ligue 1 ซึ่งเป็นฟุตบอลแถวหน้าของฝรั่งเศส เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพเพียงสโมสรเดียวของ Monaco และได้รับชัยชนะในเจ็ดลีก รวมถึงห้ารางวัล Coupe de France ทั้งยังลงแข่งขันในฟุตบอลยุโรปเป็นประจำ ทั้งใน UEFA Cup Winners Cup และ UEFA Champions League ปี 1992 และ 2004ตามลำดับ

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้ง FxPro ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแบรนด์ให้แข็งแกร่งผ่านการเป็นสปอนเซอร์ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับสโมสรฟุตบอล AS Monaco ทีมที่มีชื่อเสียงและมีประวัติเยี่ยมยอดมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งจะร่วมแบ่งปันความเป็นเลิศและความสำเร็จกับเรา การที่ FxPro กำลังขยายตัวครั้งสำคัญด้านการตลาด จึงเลือกทีมที่มีชื่อเสียงและมีประวัติศาสตร์ ซึ่งทีมนี้เป็นหนึ่งในทีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมากที่สุดของโลกโดยเนื้อแท้ ซึ่งสอดคล้องกับความทะเยอทะยานในอนาคตของธุรกิจเรา”

Etienne Franzi ประธานสโมสร AS Monaco กล่าวว่า "ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ FxPro เข้าสู่ Monaco และการประกาศสนับสนุนทีมเราของพวกเขา นี่ย่อมเป็นเหตุอันน่าเฉลิมฉลองเมื่อท่านมีโอกาสที่จะร่วมงานกับแบรนด์ที่จะร่วมแบ่งปันพันธกิจและวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จกับท่าน FxPro มีบทบาทในระดับโลกอยู่แล้ว และการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลของเราจะยิ่งเพิ่มบทบบาทนี้ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น"

Nathalie Abela-Aubery หัวหน้าของ Monaco Sportcom (ผู้จัดการสิทธิด้านการตลาดของสโมสรฟุตบอล AS Monaco) กล่าวเพิ่มเติมว่า: "เรามีความยินดีอย่างมากที่จะได้รับการยืนยันสถานะของ FxPro ในฐานะหนึ่งในสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล AS Monaco ซึ่งพลวัตและวิวัฒนาการความร่วมมือที่ว่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำความทะเยอทะยานในการกีฬาของสโมสร"

FxPro มีสำนักงานหลายแห่งในลอนดอน, ออสเตรเลีย, มอสโก และไซปรัส ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP