ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ได้รับรางวัล 'ผู้ให้บริการโฟเร็กซ์แห่งปี' จาก Financial Times / Investors Chronicle Investment Awards 2010

01/12/2553, 08:41

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้รับการประกาศได้รับการโหวตเป็น 'ผู้ให้บริการโฟเร็กซ์แห่งปี' จาก Financial Times / Investors Chronicle Investment Awards 2010 (FT/IC Investment Awards) อันทรงเกียรติ

รางวัลการลงทุน Financial Times / Investors Chronicle ได้รับคะแนนโหวตจากผู้อ่าน FT และ IC ผ่านชุดแบบสอบถามที่ให้รายละเอียดในมุมมองของพวกเขาที่มีต่อผู้ให้บริการที่พวกเขาใช้บริการ ผู้ให้บริการจะได้คะแนนในประเด็นต่างๆ ประกอบด้วยความสะดวกในการติดต่อ, ค่านายหน้าและค่าใช้จ่าย, การบริหาร, ความมั่นคงทางการเงิน, คุณภาพในงานวิจัยของพวกเขา และช่วงของบริการที่นำเสนอ

จะทำการรวบรวมคะแนนจากการวิจัยแต่ละครั้งและใช้เพื่อระบุผู้ชนะในแต่ละประเภท

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้ง FxPro ให้ความเห็นว่า:

"FxPro มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าผู้อ่าน FT และ IC เลือกให้เราเหนือกว่าคู่แข่งทั้งหมดของเราทำให้เราได้รับตำแหน่ง 'ผู้ให้บริการโฟเร็กซ์แห่งปี' การจัดหาบริการต่างๆ ให้ลูกค้าของเราด้วยมาตรฐานการบริการลูกค้าและการวิจัยสูงสุด และการกระจายที่ดีที่สุดและราคาในอุตสาหกรรมมักจะเป็นศูนย์กลางในการนำเสนอบริการของเราเสมอ เป้าหมายของเราคือได้รับการยอมรับเป็นนายหน้า FX โลกที่ต้องการและได้รับรางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงที่."

สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ FxPro ได้ที่: www.fxpro.com.

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP