ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดสาขาใหม่ในสหราชอาณาจักรคือ FxPro UK Limited

15/11/2553, 08:37

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้ประกาศเปิด FxPro UK Limited (FxPro UK) เป็นสาขาในสหราชอาณาจักร

การเปิด FxPro UK เป็นส่วนหนึ่งในแผนของ FxPro Group ที่จะขยายให้ครอบคลุมตลาดต่างประเทศไปยังตลาดสหราชอาณาจักร FxPro UK ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (previously FSA)

บริษัทจะปรับการดำเนินงานด้านการเปิดบัญชีตามกระบวนการสำหรับพลเมืองทุกคนที่อาศัยในสหราชอาณาจักร

Panagiotis Xydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า:

"FxPro มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดสาขาใหม่ในสหราชอาณาจักรของเรา สหราชอาณาจักรเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับเราและได้รับความเห็นชอบภายใต้ระเบียบบังคับของ FCA ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างกระบวนการเปิดบัญชีสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพในสหราชอาณาจักร รวมถึงสร้างความเป็นไปได้ที่ราบรื่นที่สุดและสอดคล้องกับมาตรฐานทางอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร"

สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ FxPro ได้ที่: www.fxpro.co.uk

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP