ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดสาขาใหม่ในสหราชอาณาจักรคือ FxPro UK Limited

15/11/2553, 08:37

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้ประกาศเปิด FxPro UK Limited (FxPro UK) เป็นสาขาในสหราชอาณาจักร

การเปิด FxPro UK เป็นส่วนหนึ่งในแผนของ FxPro Group ที่จะขยายให้ครอบคลุมตลาดต่างประเทศไปยังตลาดสหราชอาณาจักร FxPro UK ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (previously FSA)

บริษัทจะปรับการดำเนินงานด้านการเปิดบัญชีตามกระบวนการสำหรับพลเมืองทุกคนที่อาศัยในสหราชอาณาจักร

Panagiotis Xydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า:

"FxPro มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดสาขาใหม่ในสหราชอาณาจักรของเรา สหราชอาณาจักรเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับเราและได้รับความเห็นชอบภายใต้ระเบียบบังคับของ FCA ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างกระบวนการเปิดบัญชีสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพในสหราชอาณาจักร รวมถึงสร้างความเป็นไปได้ที่ราบรื่นที่สุดและสอดคล้องกับมาตรฐานทางอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร"

สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ FxPro ได้ที่: www.fxpro.co.uk

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP