ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดตัว 4 เครื่องมือใหม่

28/10/2553, 07:31

ส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของ FxPro คือจัดหาบริการที่หลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อการค้า เรามีความยินดีที่จะประกาศว่าในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2010 จะมีสี่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มขึ้นเพื่อใช้ในการซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มของเรา กล่าวคือ:

  • USDTRY
  • EURTRY
  • GOLDEURO
  • SILVEREURO

'เราเชื่อว่า [ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มเติมเหล่านี้] จะช่วยให้ลูกค้าปัจจุบันและในอนาคตของเรากระจายกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นและสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ในการลงทุนของพวกเขาได้' คำกล่าวของ Panayiotis Xydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro

เป็นข้อเท็จจริงที่ความนิยมทั้งใน USDTRY และ EURTRY ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าจะเป็นเพียงรกรรมทางการเงินที่ดำเนินการระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกากับตุรกี; การเพิ่มขึ้นของธุรกรรมทางการเงินในตุรกีเหล่านี้ส่งผลให้เกิดเกิดสภาพคล่องเพิ่มขึ้นในคู่สกุลเงินพื้นฐานเหล่านี้ USDTRY และ EURTRY จะขยายข้อเสนอการจับคู่สกุลเงินเกิดใหม่ในตลาดของเรา ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มการเข้าถึงของพวกเขาถึงภูมิภาคยุโรปและเอเชียได้มากขึ้น

การซื้อขายในสกุลเงิน GOLDEURO และ SILVEREURO จะเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่คาดหวังจะซื้อขายโลหะ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดความเสี่ยงของพวกเขาในสกุลเงิน USD ซึ่งเป็นสกุลเงินหลักของโลหะทุกชนิด รวมถึงวิกฤตเงิน EUR ในปัจจุบันยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราให้ความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ไม่ว่าท่านจะต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใดเกี่ยวกับประกาศครั้งนี้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ตลอด 24 ชั่วโมง ในห้าวันต่อสัปดาห์ผ่านระบบ Live Chat, การโทรกลับ, อีเมล หรือโทรฟรี

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP