ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

Michael Sarris ผู้อำนวยการไม่บริหาร

01/09/2553, 08:20

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้ประกาศแต่งตั้ง Michael Sarris เป็นผู้อำนวยการไม่บริหาร คาดว่าเขาจะเข้ารับตำแหน่งวันที่ 1 กันยายน 2010

Michael Sarris ได้นำความมั่งคั่งของประสบการณ์ทางการเงินระหว่างประเทศที่เกิดขึ้นกว่า 35 ปี ด้วยปริมาณที่สำคัญและสถานะโปรไฟล์ระดับสูง เมื่อปี 1972 เขาเริ่มอาชีพในแผนกวิจัยของ Central Bank of Cyprus ก่อนที่จะย้ายไปยัง Bank of Cyprus ในปี 1974 เพื่อทำงานเกี่ยวกับการวางแผนและการวิเคราะห์โครงการ เขาไปทำงานที่ธนาคารโลกในปี 1975 และทำงานที่นั่นจนเกษียณในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายตอนสิ้นปี 2004

จากประสบการณ์ทำงานที่ธนาคารโลก งานของเขาครอบคลุมหลากหลายภาคส่วนในแอฟริกา, ละตินอเมริกา และเอเชียตะวันออก ความรับผิดชอบของเขารวมถึงการให้คำแนะนำในการออกนโยบายด้านเศรษฐกิจและการพัฒนาสังคม, การสร้างโครงการต่างๆ เพื่อปฏิรูปโครงสร้าง, การกำกับดูแลของกลยุทธ์ระดับประเทศของธนาคาร และพัฒนานโยบายทางเศรษฐกิจระหว่างธนาคารและหน่วยงานระดับชาติของประเทศที่กำลังมองหาความช่วยเหลือจากธนาคารโลก

แต่งตั้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังโดยสาธารณรัฐไซปรัส

ในเดือนกันยายน 2005 ประธานาธิบดีของสาธารณรัฐไซปรัสได้แต่งตั้งให้เขาเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ซึ่งเขาปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวจนกระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงในรัฐบาลในเดือนมีนาคม 2008 ระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่ง ไซปรัสได้เตรียมพร้อมและประสบความสำเร็จในการนำสกุลเงินยูโรมาใช้เป็นสกุลเงินในชาติของตน

Panagiotis Xydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า

“FxPro มีความยินดีที่ได้ทำการแต่งตั้งครั้งสำคัญยิ่งนี้และเป็นการแต่งตั้งผู้มีศักยภาพสูง เราคาดหวังที่จะต้อนรับ Michael เข้าร่วมทีมของเราและความเชี่ยวชาญอย่างหาตัวจับยากของเขาที่สั่งสมมายาวนาน และการประสบความสำเร็จในธนาคารโลก และการเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจของเราในช่วงเวลาแห่งการเติบโตและพัฒนาที่น่าตื่นเต้นนี้ ผมมั่นใจว่า Michael จะสร้างนัยสำคัญและมีคุณค่าให้กับ FxPro อย่างต่อเนื่องจนถึงการพัฒนาศักยภาพในการตอบสนองความมุ่งหมายของเราเพื่อขึ้นไปเป็นนายหน้า Fx ที่มีชื่อเสียงโลก.”

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP