ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

Jim Sutcliffe ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานกรรมการ

29/07/2553, 07:45

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้ประกาศแต่งตั้ง Jim Sutcliffe เป็นประธานที่ไม่ต้องบริหาร คาดว่าเขาจะเข้ารับตำแหน่งในเดือนมิถุนายน 2010

Jim Sutcliffe ได้นำความมั่งคั่งของประสบการณ์ระหว่างประเทศที่เกิดขึ้นกว่า 30 ปีซึ่งบางส่วนมีชื่อเสียงชั้นนำในตลาด เขาได้เข้าร่วมงานกับ Prudential ในฐานะนักคณิตศาสตร์ประกันภัยเมื่อปี 1976 และถัดมาได้มีบทบาทระดับอาวุโสในสหราชอาณาจักรและบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกา และเป็น CEO สูงสุดของ Prudential สหราชอาณาจักร ระหว่างปี 1994-1997 นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งรองประธานของ Liberty International plc ในปี 1997-1999 และปัจจุบันที่ Capital Shopping Centres Group plc หนึ่งในบริษัทสินทรัพย์ชั้นนำของสหราชอาณาจักที่ติดอันดับใน FTSE 100

Jim Sutcliffe อดีต CEO ของ Old Mutual PLC

ล่าสุด Mr Sutcliffe เป็น CEO ของ Old Mutual plc เริ่มตั้งแต่ปี 2001 จนถึงกลางปี 2008 บทบาทของเขาคือการกำกับดูแลบริษัทประกันชีวิตระดับนานาประเทศและบริษัทบริหารสินทรัพย์ติดอันดับ FTSE 100 แห่งนี้ เขาเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบการเติบโตทางธุรกิจข้ามชาติทั่วภูมิภาคเอเชีย, ยุโรป และสหรัฐอเมริกา รวมถึงเสริมสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจประกันภัยและธนาคารในแอฟริกาใต้

ปัจจุบัน Jim Sutcliffe เป็นที่ปรึกษาอาวุโสให้กับ CVC Capital Partners ผู้อำนวยการที่ไม่บริหารของ Lonminplc and Sun Life Canada, เป็นผู้อำนวยการของ Financial Reporting Council รวมถึงเป็นประธาน Actuarial Standards Board นอกจากนี้เขายังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการของ Nelson Mandela Legacy Trust (สหราชอาณาจักร)

PanagiotisXydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า

“FxPro มีความยินดียิ่งที่ได้แต่งตั้งครั้งสำคัญยิ่ง เราคาดหวังอนาคตจากการต้อนรับ Jim เข้าร่วมเป็นทีมงานของเราและประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเราในช่วงเวลาเติบโตและพัฒนาการที่น่าตื่นเต้น ปี 2010 เป็นปีก่อร่างสร้างอะไรหลายอย่างที่น่าตื่นเต้นและผมไม่เคลือบแคลงเลยว่า Jim จะต้องสร้างนัยสำคัญและคุณค่าให้กับ FxPro อย่างต่อเนื่องจนถึงการพัฒนาศักยภาพในการตอบสนองความมุ่งหมายของเราเพื่อขึ้นไปอยู่ในระดับแนวหน้าของตลาดนี้”

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP