ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศสปอนเซอร์เสื้อทีมครั้งที่สอง: Fulham FC

25/06/2553, 14:33

FxPro นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs วันนี้ได้ส่งสัญญาณเชิงยุทธศาสตร์ด้วยแสดงเจตนายืนยันที่จะเป็นสปอนเซอร์ทีมในการแข่งขัน Premier League ทั้งในลอนดอนและเบอร์มิงแฮม

ล่าสุด FxPro ได้ลงนามในข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อทีมหลักทั้งของสโมสรฟุตบอล Fulham ในลอนดอนและสโมสรฟุตบอล Aston Villa ในเบอร์มิงแฮม

สปอนเซอร์หลักของ Fulham FC

Alistair Mackintosh ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสโมสรฟุตบอล Fulham ให้ความเห็นว่า:

“ผมมีความยินดียิ่งที่ได้ต้อนรับ FxPro เข้าสู่ Fulham ในช่วงระยะเวลาแห่งความสำเร็จดังกล่าวและเป็นแง่มุมที่ดีทั้งในและนอกสนาม นั่นมักจะเป็นต้นเหตุแห่งการเฉลิมฉลองหากคุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีส่วนร่วมในความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จกับคุณ FxPro มีชื่อเสียงในระดับโลกอยู่แล้ว และการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล Premier League จะยิ่งเพิ่มจุดแข็งนี้ให้ดียิ่งขึ้น เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการส่งเสริมความเป็นระดับโลกของ Fulham ด้วยเช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้จะเป็นความสำเร็จในฤดูกาลการแข่งขันสุดท้ายของยุโรป และสโมสรก็เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้”

พันธมิตรหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa

Paul Faulkner ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอล Aston Villa ให้ความเห็นว่า:

“เรามีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรใหม่ของ FxPro มันเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสโมสรของเรา หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่เราได้อันดับหกใน Premier League ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม ในขณะที่เป็นอันดับสองใน Wembley – จากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Carling Cup และรอบรองชนะเลิศ FA Cup เช่นเดียวกัน คือเรายินดีมากที่จะยืนยันว่า Acorns จะเป็นพันธมิตรทางการกุศลอย่างเป็นทางการของเรา และในการประชุมร่วมกันทั้งกับ FxPro และ Acorns ถือเป็นการแสดงถึงถึงความเป็นพันธมิตรที่ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดโดยแท้จริง”

FxPro มีความมุ่งมั่นที่จะขยายประวัติของบริษัทในตลาดที่สำคัญ ดังนั้นจึงเลือกทีมที่เป็นที่นิยมและได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งในสหราชอาณาจักรมีสองเมืองที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและมีประชากรมากที่สุด ซึ่งเป็นลักษณะดดยธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการคาดหวังความเติบโตในอนาคตของธุรกิจ

Denis Sukhotin ผู้อำนวยการ FxPro ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาจุดแข็งของแบรนด์ของเราผ่านการเป็นสปอนเซอร์ โดยเป็นสปอนเซอร์หลักของทั้งสองทีมฟุตบอลในตำนานของสองเมืองที่เยี่ยมยอด ซึ่งเป็นวิธีแบ่งปันความสำเร็จของเราร่วมกันกับลูกค้าและให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนบรรดาแฟนบอล นอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองทีม เนื่องจากเราได้ทำกิจกรรมการกุศลมากขึ้นภายในชุมชนและทั่วโลก Premier League เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและเป็นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุด โดยมีผู้ติดตามทั่วโลกโดยประมาณกว่าพันล้านคนใน 202 ประเทศ – ดังนั้นจึงมีศักยภาพในการสร้างแบรนด์ให้เติบโตเป็นที่รู้จักมากขึ้นโดยนัยสำคัญนี้”

สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ที่ www.fxpro.com

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP