ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศสปอนเซอร์เสื้อทีมครั้งที่สอง: Fulham FC

25/06/2553, 14:33

FxPro นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs วันนี้ได้ส่งสัญญาณเชิงยุทธศาสตร์ด้วยแสดงเจตนายืนยันที่จะเป็นสปอนเซอร์ทีมในการแข่งขัน Premier League ทั้งในลอนดอนและเบอร์มิงแฮม

ล่าสุด FxPro ได้ลงนามในข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อทีมหลักทั้งของสโมสรฟุตบอล Fulham ในลอนดอนและสโมสรฟุตบอล Aston Villa ในเบอร์มิงแฮม

สปอนเซอร์หลักของ Fulham FC

Alistair Mackintosh ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสโมสรฟุตบอล Fulham ให้ความเห็นว่า:

“ผมมีความยินดียิ่งที่ได้ต้อนรับ FxPro เข้าสู่ Fulham ในช่วงระยะเวลาแห่งความสำเร็จดังกล่าวและเป็นแง่มุมที่ดีทั้งในและนอกสนาม นั่นมักจะเป็นต้นเหตุแห่งการเฉลิมฉลองหากคุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีส่วนร่วมในความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จกับคุณ FxPro มีชื่อเสียงในระดับโลกอยู่แล้ว และการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล Premier League จะยิ่งเพิ่มจุดแข็งนี้ให้ดียิ่งขึ้น เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการส่งเสริมความเป็นระดับโลกของ Fulham ด้วยเช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้จะเป็นความสำเร็จในฤดูกาลการแข่งขันสุดท้ายของยุโรป และสโมสรก็เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้”

พันธมิตรหลักของสโมสรฟุตบอล Aston Villa

Paul Faulkner ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอล Aston Villa ให้ความเห็นว่า:

“เรามีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรใหม่ของ FxPro มันเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสโมสรของเรา หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่เราได้อันดับหกใน Premier League ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม ในขณะที่เป็นอันดับสองใน Wembley – จากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Carling Cup และรอบรองชนะเลิศ FA Cup เช่นเดียวกัน คือเรายินดีมากที่จะยืนยันว่า Acorns จะเป็นพันธมิตรทางการกุศลอย่างเป็นทางการของเรา และในการประชุมร่วมกันทั้งกับ FxPro และ Acorns ถือเป็นการแสดงถึงถึงความเป็นพันธมิตรที่ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดโดยแท้จริง”

FxPro มีความมุ่งมั่นที่จะขยายประวัติของบริษัทในตลาดที่สำคัญ ดังนั้นจึงเลือกทีมที่เป็นที่นิยมและได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งในสหราชอาณาจักรมีสองเมืองที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและมีประชากรมากที่สุด ซึ่งเป็นลักษณะดดยธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการคาดหวังความเติบโตในอนาคตของธุรกิจ

Denis Sukhotin ผู้อำนวยการ FxPro ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาจุดแข็งของแบรนด์ของเราผ่านการเป็นสปอนเซอร์ โดยเป็นสปอนเซอร์หลักของทั้งสองทีมฟุตบอลในตำนานของสองเมืองที่เยี่ยมยอด ซึ่งเป็นวิธีแบ่งปันความสำเร็จของเราร่วมกันกับลูกค้าและให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนบรรดาแฟนบอล นอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองทีม เนื่องจากเราได้ทำกิจกรรมการกุศลมากขึ้นภายในชุมชนและทั่วโลก Premier League เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและเป็นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุด โดยมีผู้ติดตามทั่วโลกโดยประมาณกว่าพันล้านคนใน 202 ประเทศ – ดังนั้นจึงมีศักยภาพในการสร้างแบรนด์ให้เติบโตเป็นที่รู้จักมากขึ้นโดยนัยสำคัญนี้”

สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ที่ www.fxpro.com

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP