ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

สปอนเซอร์เสื้อทีมของ Aston Villa

11/06/2553, 14:30

FxPro บริษัทที่มีฐานอยู่ในไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ได้ประกาศเป็นพันธมิตรทางการค้าที่สำคัญของสโมสรฟุตบอล Aston Villa...

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) บริษัทที่มีฐานอยู่ในไซปรัสและเป็นนายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ได้ประกาศเป็นพันธมิตรทางการค้าที่สำคัญของสโมสรฟุตบอล Aston Villa ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2010 โดยทำข้อตกลงเป็นเวลาสามปี ซึ่งส่วนหนึ่งของข้อตกลง จะต้องมีสัญลักษณ์ FxPro ปรากฏบนเสื้อทีมใหม่ของสโมสร ซึ่งจะเปิดเผยในวันที่ 15 กรกฎาคมใน Birmingham

คำกล่าวจาก FxPro สำนักงานใหญ่ใน Limassol ซึ่งผู้อำนวยการ Denis Sukhotin แสดงความกระตือรือร้นเกี่ยวกับพันธมิตรใหม่ว่า “Aston Villa เป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ของ English Premier League ซึ่งมีชื่อเสียงขจรขยายออกไปไกลกว่าสหราชอาณาจักรมาก FxPro มีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับสโมสร เนื่องจากพวกเขายังคงแข่งขันในฟุตบอลลีกระดับเยี่ยมยอดและยิ่งใหญ่ที่สุดทั้งในประเทศและในโลกอย่างต่อเนื่อง”

Jim Manczak หัวหน้างานด้านกลยุทธ์สัมพันธ์ของ FxPro กล่าวเสริมว่า

"เราวางแผนที่จะทำงานหนักร่วมกับคู่ค้าของเราใน Aston Villa และขยายแบรนด์ไปทั่วโลก Villa เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษและแคมเปญของพวกเขาได้รับการติดตามทั่วโลก ซึ่งเราหวังว่าจะสร้างความเชื่อมโยงกับแฟนๆ ของพวกเขาอย่างกว้างไกลและกว้างขวาง"
“Virgin Racing Formula One, World Rally Championship, Cyprus Rally และปัจจุบันนี้คือสโมสรฟุตบอล Aston Villa ที่ถือเป็นตราสารทุนด้านกีฬาที่ล้วนแต่ดีที่เรามีความสุข ความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของ FxPro กับกีฬาระดับนานาชาติสะท้อนให้เห็นถึงวิธีการเชิงนวัตกรรมใหม่ของเราในการสร้างตราสินค้าระดับโลกและรแบ่งปันผลประโยชน์ร่วมกันกับลูกค้าทุกภาษาทั่วโลก”
“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้าเป็นพันธมิตรรายใหม่ของ FxPro” คำกล่าวของ Paul Faulkner ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสโมสรฟุตบอล Aston Villa “มันเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสโมสรของเรา หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่เราได้อันดับหกใน Premier League ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม ในขณะที่เป็นอันดับสองใน Wembley – จากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Carling Cup และรอบรองชนะเลิศ FA Cup”

การบุกเบิกความร่วมมือระหว่าง Aston Villa และ Acorns – ซึ่งเป็นผู้จัดหาบ้านพักตลอดชีวิตสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร – และยังคงมีสถานะดังกล่าวอยู่ Acorns ได้กลายเป็นผู้บริจาคอย่างเป็นทางการของสโมสร และ FxPro ได้ให้คำมั่นสัญญาอย่างหนักแน่นว่าจะสนับสนุนงานการกุศลภายใต้ความร่วมมือซึ่งกัน

เกี่ยวกับ Aston Villa

สโมสรฟุตบอล Aston Villa ก่อตั้งขึ้นในปี 1874 และกลายเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Football League ในปี 1888 สโมสรได้ครองแชมป์อังกฤษเจ็ดครั้งระหว่างปี 1894 ถึง 1981 ชนะ FA Cup เจ็ดครั้ง - ซึ่งเป็นการแข่งขันที่น่าพิศวงและเก่าแก่ที่สุดในประวัติฟุตบอลโลก - และชนะ League Cup ห้าครั้ง Villa ไปถึงจุดสูงสุดของฟุตบอลยุโรปในปี 1982 โดยเอาชนะ Bayern Munich จนได้ชัยชนะ European Cup ทั้งนี้ Aston Villa เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความทะเยอทะยานแรงกล้า Martin O’Neill เป็นหนึ่งในผู้จัดการที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในเกมการแข่งขันและ Randy Lerner ผู้เป็นเจ้าของก็ยังเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล Cleveland Browns ใน American National Football League (NFL) ด้วยเช่นกัน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่ผ่านมา สโมสรได้เป็นอันดับหกใน Barclays Premier League – ติดต่อกันเป็นฤดูกาลที่สาม - และยังไปถึง Wembley สองครั้ง โดยเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของ Carling Cup และรอบรองชนะเลิศ FA Cup สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.avfc.co.uk.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Brian Doogan
โทร + 44 7984 637 628
อีเมล: brian.doogan@avfc.co.uk

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP