ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

การแต่งตั้งครั้งใหม่ที่นำไปสู่วิสัยทัศน์ระดับโลกอันทรงคุณค่า

25/05/2553, 14:28

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), a leading global retail broker in FX and CFDs, has today announced the appointments of Michael Derks as Chief Strategist and Simon Smith as Chief Economist.

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ในวันนี้ได้ประกาศแต่งตั้ง Michael Derks เป็นหัวหน้านักยุทธศาสตร์และ Simon Smith เป็นหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ การแต่งตั้งทั้งสองท่านนี้จะนำไปสู่วิสัยทัศน์ระดับโลกอันทรงคุณค่าต่อ FxPro และเป็นการนำเสนอการยกระดับมุมมองเชิงลึกดังกล่าวต่อลูกค้าและวิเคราะห์ตลาดโลก

Michael Derks เข้าร่วมงานกับ FxPro ด้วยประสบการณ์ 27 ปี ในฐานะนักยุทธศาสตร์ด้านการตลาดและการลงทุนหลากหลายสาขา ก่อนจะร่วมงานกับ FxPro, Michael เป็นหัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนที่ Arch Group (ผู้บริหารจัดการการลงทุน) และเป็นหัวหน้างานด้านตราสารหนี้และกลยุทธ์ FX ระดับโลกที่ธนาคารแห่งชาติของประเทศออสเตรเลีย ในลอนดอน นอกจากนี้ Michael ยังเป็นนักยุทธศาสตร์ด้านการตลาดระดับอาวุโสและนักเศรษฐศาสตร์ที่มีบทบาททั้งใน Nomura International และ Deutsche Bank และมีสถานะเป็นผู้ชำนาญการในหลากหลาย, สำนักงานขนาดเล็ก, กิจการมูลค่าสูงเป็นพิเศษ, นักลงทุนที่มีวงเงินลงทุนสูงและนักลงทุนรายย่อย

Simon Smith นักเศรษฐศาสตร์และนักยุทธศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดการเงิน เข้าร่วมงานกับ FxPro ในฐานะหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์จาก Thomson Reuters ซึ่งเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างความสามารถในการวิเคราะห์ข้ามตลาดสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เขามีประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในฐานะนักเศรษฐศาสตร์และนักยุทธศาสตร์ในตลาดการเงินทั่วโลก ซึ่งเคยเป็นหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์และนักยุทธศาสตร์ที่ Weavering Capital Ltd, เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้างานด้านตราสารหนี้ที่ 4Cast Ltd และ MMS International ในฐานะนักวิเคราะห์ด้านบริหารจัดการด้านตราสารหนี้ยุโรป

PanagiotisXydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า

“FxPro มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดที่มีประสบการณ์ทั้งสองท่านดังกล่าวเข้าร่วมทีมของเราในช่วงเวลาที่ธุรกิจของเรากำลังเจริญเติบโตอย่างน่าตื่นเต้น ผู้อาวุโสและมีความสามารถสูงเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาความสามารถในการวิจัยและการลงทุนของ FxPro ธรรมชาติการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของตลาดอัตราแลกเปลี่ยนควบคู่กับความสามารถในการซื้อขายแบบ 24/5 ของแพลตฟอร์ม FxPro หมายความว่าเราจำเป็นจะต้องสร้างฐานข้อมูลที่หลากหลายทั่วโลกและดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อการตัดสินใจลงทุนของผู้ค้า”

สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ที่ www.FxPro.com.www.fxpro.com

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP