ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ร่วมมือกับ Bloomberg TV

11/05/2553, 14:27

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยนและ CFDs ขณะนี้ได้ประกาศเปิดตัวชั้นเรียนต้นแบบของการศึกษาอิสระระดับโลกร่วมกับ Bloomberg Television

เป็นครั้งแรกที่เครือข่าย Bloomberg Television ในยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชียแปซิฟิก และละตินอเมริกา จะออกอากาศชั้นเรียนต้นแบบด้านอัตราแลกเปลี่ยน เป็นซีรีย์ทางสถานีโทรทัศน์ของตนเพื่อให้ความรู้แก่นักลงทุนในตลาดปริวรรตเงินตราทั่วโลก โดยวิดีโอจะมี 12 ชุด เป็นการให้คำแนะนำนักลงทุนรายย่อย โดย Bloomberg เป็นผู้จัดหาข้อมูล และเคล็ดลับเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการซื้อขายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับอำนาจในการเพิ่มผลทางการเงินด้านอัตราแลกเปลี่ยน ภายในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

ชั้นเรียนต้นแบบด้านอัตราแลกเปลี่ยน ทางทีวี

วิดีโอทั้ง 12 จะออกอากาศเป็นเวลาหนึ่งปี โดยหมุนเวียนวันละสี่ครั้งในหลากหลายหัวข้อที่ครอบคลุมสินทรัพย์เสี่ยง, ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน, จิตวิทยาการซื้อขายและการหยุดเมื่อขาดทุน ผู้ชมยังจะสามารถรับฟังแนวคิดของผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราแลกเปลี่ยนของ Bloomberg, นักข่าวและผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันการเงินที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกจากมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับพัฒนาการและแนวโน้มล่าสุดในตลาดการเงินทั่วโลกและสร้างความเข้าใจให้กับนักลงทุนเกี่ยวกับวิธีคิดและการดำเนินการของผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนที่เป็นมืออาชีพ

PanagiotisXydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มักจะให้บริการโดยถือลูกค้าของตนเป็นหัวใจสำคัญในการนำเสนอ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความคิดริเริ่มเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง ซีรีย์ชั้นเรียนต้นแบบล่าสุดนี้ เป็นการร่วมมือเชิงอุตสาหกรรมกับ Bloomberg TV ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ความรู้และแจ้งให้ผู้ค้าของเราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงของตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและวิธีประสบความในฐานะผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนโดยจัดหาข้อมูลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจลงทุน”
เราภาคภูมิใจที่ FxPro ให้การสนับสนุนเนื้อหาทางการศึกษาของเราทาง Bloomberg Television ซึ่งเป็นช่องธุรกิจชั้นนำใน EMEA เราได้สร้างชื่อเสียงต่อผู้ชมของเราในฐานะที่มีข้อมูลเชิงลึกอันมีศักยภาพและยินดีที่จะขยายตัวอย่างต่อเนื่องหากผู้ชมต้องการเนื้อหาทางการศึกษาในเชิงลึก” คำกล่าว Trevor Fellows หัวหน้าฝ่ายขายโฆษณา Bloomberg Multimedia

สามารถเข้าชมชั้นเรียนต้นแบบได้แล้วที่:
http://www.youtube.com/view_play_list?p=C22CB775881FB7B3

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro Group Limited เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

บริษัท FxPro UK จำกัด ได้รับมอบหมายอำนาจและควบคุมโดย สถาบันมอบหมายอำนาจในการบริการทางการเงิน (FSA) (หมายเลขจดทะเบียน 509956).

FxPro Global Markets MENA Limited ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานบริการทางการเงินของดูไบ (หมายเลขอ้างอิง F003333).

FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุมัติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07) และกำกับโดย Financial Services Board ('FSB') (ใบอนุญาตเลขที่ 45052).

FxPro Global Markets Ltd ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย SCB (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 129 7960
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP