ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ร่วมมือกับ Bloomberg TV

11/05/2553, 14:27

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยนและ CFDs ขณะนี้ได้ประกาศเปิดตัวชั้นเรียนต้นแบบของการศึกษาอิสระระดับโลกร่วมกับ Bloomberg Television

เป็นครั้งแรกที่เครือข่าย Bloomberg Television ในยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชียแปซิฟิก และละตินอเมริกา จะออกอากาศชั้นเรียนต้นแบบด้านอัตราแลกเปลี่ยน เป็นซีรีย์ทางสถานีโทรทัศน์ของตนเพื่อให้ความรู้แก่นักลงทุนในตลาดปริวรรตเงินตราทั่วโลก โดยวิดีโอจะมี 12 ชุด เป็นการให้คำแนะนำนักลงทุนรายย่อย โดย Bloomberg เป็นผู้จัดหาข้อมูล และเคล็ดลับเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการซื้อขายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับอำนาจในการเพิ่มผลทางการเงินด้านอัตราแลกเปลี่ยน ภายในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

ชั้นเรียนต้นแบบด้านอัตราแลกเปลี่ยน ทางทีวี

วิดีโอทั้ง 12 จะออกอากาศเป็นเวลาหนึ่งปี โดยหมุนเวียนวันละสี่ครั้งในหลากหลายหัวข้อที่ครอบคลุมสินทรัพย์เสี่ยง, ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน, จิตวิทยาการซื้อขายและการหยุดเมื่อขาดทุน ผู้ชมยังจะสามารถรับฟังแนวคิดของผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราแลกเปลี่ยนของ Bloomberg, นักข่าวและผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันการเงินที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกจากมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับพัฒนาการและแนวโน้มล่าสุดในตลาดการเงินทั่วโลกและสร้างความเข้าใจให้กับนักลงทุนเกี่ยวกับวิธีคิดและการดำเนินการของผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนที่เป็นมืออาชีพ

PanagiotisXydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มักจะให้บริการโดยถือลูกค้าของตนเป็นหัวใจสำคัญในการนำเสนอ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความคิดริเริ่มเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง ซีรีย์ชั้นเรียนต้นแบบล่าสุดนี้ เป็นการร่วมมือเชิงอุตสาหกรรมกับ Bloomberg TV ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ความรู้และแจ้งให้ผู้ค้าของเราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงของตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและวิธีประสบความในฐานะผู้ค้าอัตราแลกเปลี่ยนโดยจัดหาข้อมูลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจลงทุน”
เราภาคภูมิใจที่ FxPro ให้การสนับสนุนเนื้อหาทางการศึกษาของเราทาง Bloomberg Television ซึ่งเป็นช่องธุรกิจชั้นนำใน EMEA เราได้สร้างชื่อเสียงต่อผู้ชมของเราในฐานะที่มีข้อมูลเชิงลึกอันมีศักยภาพและยินดีที่จะขยายตัวอย่างต่อเนื่องหากผู้ชมต้องการเนื้อหาทางการศึกษาในเชิงลึก” คำกล่าว Trevor Fellows หัวหน้าฝ่ายขายโฆษณา Bloomberg Multimedia

สามารถเข้าชมชั้นเรียนต้นแบบได้แล้วที่:
http://www.youtube.com/view_play_list?p=C22CB775881FB7B3

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP