การเทรดดัชนี & หุ้น

ทำไมถึงเทรดหุ้นและดัชนี

การเพิ่มหุ้นและดัชนีลงในพอร์ตโฟลิโอของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมของการทำให้การลงทุนของคุณมีความหลากหลายโดยการให้สัดส่วนของมันเชื่อมโยงกับการดำเนินงานของบริษัทโดยเฉพาะหรือดัชนีที่เป็นเกณฑ์มาตรฐาน FxPro นำเสนอการเทรด CFD ในหุ้นกว่า 150 หุ้นและดัชนีใหญ่ ๆ 10 ดัชนีโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่นและการกำหนดมาร์จิ้นที่ลดลง

การเทรดหุ้น

การลงทุนในหุ้นจะทำให้คุณสามารถสนับสนุนบริษัทที่คุณรู้สึกว่าปัจจุบันมีการประเมินค่าต่ำไป หรือขายหุ้นที่คุณเชื่อว่ามีมูลค่ามาก นี่จะเป็นการทำให้คุณนำความรู้เกี่ยวกับภาคส่วนหรืออุตสาหกรรมโดยเฉพาะมาใช้กับการเทรดของคุณได้ในขณะที่กำลังขยายความเป็นไปได้ในการลงทุนของคุณ

การเทรดดัชนี

ดัชนีเป็นการใช้ประโยชน์โดยเฉพาะสำหรับวัตถุประสงค์ในการทำให้หลากหลายรวมทั้งการดึงดูดการลงทุนแบบอยู่นิ่งเฉยสำหรับผู้เทรดที่ไม่ชอบความเสี่ยง ดัชนีแต่ละตัวเป็นเกณฑ์มาตรฐานของการดำเนินงานของกลุ่มสินทรัพย์ที่มีตัวตนหรือการดำเนินการของส่วนของกลุ่มสินทรัพย์ ฝรั่งเศสมีสปอตดัชนี 120 ดัชนี ตัวอย่างเช่น การวัดหุ้นที่มีกิจกรรมการเทรดมากที่สุด 120 หุ้นซึ่งมีรายชื่ออยู่ในปารีส ในขณะที่การวัดดัชนีดอลลาร์สหรัฐซึ่งมูลค่าของดอลลาร์สหรัฐต่อจำนวนที่สัมพันธ์กับสกุลเงินตราต่างประเทศ

ต้นทุนการเทรด

ที่ FxPro เราจะไม่เก็บค่าคอมมิชชั่นสำหรับการเทรดหุ้นและดัชนี จะมีการขึ้นราคาที่จะนำมาใช้กับสเปรดที่เราได้รับจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราเล็กน้อยและเราจะรักษาราคาให้สามารถแข่งขันได้สูงสูด

เนื่องจากหุ้นของเรายังสะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินการของบริษัท ผู้เทรดจึงมีสิทธิ์ในการรับการชำระเงินปันผลเมื่อทำการซื้อและเรียกเก็บเงินปันผลเมื่อทำการขาย

คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การดำเนินการบริษัท

ทำไมถึงเทรดหุ้นและดัชนีกับ FxPro

  • มีเครื่องมือที่สามารถเทรดได้มากกว่า
  • กำหนดมาร์จิ้นที่ลดลง
  • สเปรดและต้นทุนการเทรดที่สามารถแข่งขันกันได้
  • ไม่มีคอมมิชชั่น
  • มีเครื่องมือการเทรดให้ครบถ้วน
  • เทคนิคและการวิเคราะห์พื้นฐาน
  • การรับประกันการป้องกันยอดคงเหลือติดลบ
คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การเทรดหุ้นที่ FxPro
คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การเทรดดัชนีที่ FxPro
เริ่มเทรดตอนนี้ พร้อมบัญชีทดลองฟรี

การเทรด CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนที่สำคัญ

ทำไมจึงใช้ FxPro?

การป้องกันเงินทุนของลูกค้า

กฎข้อบังคับและใบอนุญาต

 

หาคำตอบว่าทำไมเทรดเดอร์ทั่วโลกจึงเลือกใช้ FxPro

อ่านเกี่ยวกับขั้นตอนการปกป้องเงินทุนของท่าน

อ่านเกี่ยวกับการควบคุมของเราภายใต้เขตอำนาจศาล

 
UP