การบริหารความเสี่ยง FX

FxPro Vault

FxPro Vault เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่เรานำเสนอให้กับผู้เทรดของเราเพื่อช่วยในการจัดการความเสี่ยงของพวกเขา FxPro Vault เป็นบัญชีที่มีความปลอดภัยซึ่งจะทำให้คุณสามารถโอนเงินไปมาจากบัญชีการเทรดแบบสดของคุณได้ตามที่คุณเห็นว่าเหมาะสม นี่เป็นการทำให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะยอมเสี่ยงเท่าใดต่อหนึ่งบัญชีการเทรดใด ๆ ของคุณในขณะที่จะป้องกันเงินส่วนที่เหลือของคุณจากสถานะเปิดใด ๆ ที่คุณอาจมี

ใช้เลเวอเรจอย่างชาญฉลาด

ในขณะที่ค่าเลเวอเรจสามารถเพิ่มผลกำไรที่ได้รับจากสถานะที่ชนะได้อย่างทวีคูณแน่นอน มันยังอาจจะเพิ่มการขาดทุนให้กับคุณได้ด้วยหากการเทรดไม่ได้เป็นไปตามที่คุณกำหนด ปัญหาที่ยากจะแก้ได้โดยเฉพาะนี้เกิดขึ้นเมื่อการเทรดบัญชีขนาดเล็กเป็นการเทรดที่ขาดทุนจะสามารถขจัดคุณออกไปจากการเทรดได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

ตัวอย่างเช่น:คุณมีบัญชีการเทรดด้วยเงินจำนวน $500 และค่าเลเวอเรจ 1:500 คุณเปิดสถานะด้วย 1 lot (100,000) สำหรับ EUR/USD เมื่อราคาคือ 1.14010 มาร์จิ้นที่กำหนดให้สำหรับสถานะนี้ของคุณคือ $228.04 ซึ่งเกือบครึ่งของเงินในบัญชีของคุณ การเคลื่อนไหวของทุก pip มีค่าเท่ากับ $10 สำหรับคุณ ซึ่งนี้หมายความว่าราคาจะต้องลดลงถึง $1.13580 เท่านั้นเพื่อให้คุณเสียเงินเกือบทั้งหมดในบัญชีของคุณ นี้จะเป็นการทำให้คุณไม่มีทางที่จะยอมให้ทำการเทรดขาดทุนและมีความเสี่ยงอย่างมาก

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องคำนึงถึงขนาดบัญชีของคุณ ค่าเลเวอเรจของคุณ และขนาดของสถานะที่คุณเทรด นี่จะเป็นการทำให้คุณมีโอกาสที่จะยอมให้เกิดการขาดทุนในการเทรดได้ตามแบบของคุณ นอกจากนี้คุณควรจะสามารถเปิดสถานะได้มากกว่าหนึ่งสถานะโดยไม่ต้องใช้ยอดคงเหลือในบัญชีของคุณส่วนใหญ่ซึ่งเป็นการรักษาความปลอดภัยในฐานะที่เป็นหลักประกันบัญชี

การป้องกันยอดคงเหลือติดลบ

เพื่อเป็นการเพิ่มระดับความปลอดภัย เราขอเสนอการป้องกันยอดคงเหลือติดลบให้กับผู้เทรดของเราทั้งหมด นี่หมายความว่าแม้ว่าสถานะของการเทรดจะเป็นไปในทิศทางที่ตรงกันข้าม แต่มันจะไม่ทำให้คุณเสียเงินมากกว่าจำนวนเงินที่มีอยู่ในบัญชีการเทรดของคุณ

เข้าชม ตารางการเปรียบเทียบแพลตฟอร์มของ FxPro ของเราเพื่อดูว่าแพลตฟอร์มใดที่เหมาะกับความต้องการในการเทรดของคุณมากที่สุด
เริ่มเทรดตอนนี้ พร้อมบัญชีทดลองฟรี

การเทรด CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนที่สำคัญ

ทำไมจึงใช้ FxPro?

การป้องกันเงินทุนของลูกค้า

กฎข้อบังคับและใบอนุญาต

 

หาคำตอบว่าทำไมเทรดเดอร์ทั่วโลกจึงเลือกใช้ FxPro

อ่านเกี่ยวกับขั้นตอนการปกป้องเงินทุนของท่าน

อ่านเกี่ยวกับการควบคุมของเราภายใต้เขตอำนาจศาล

 
UP