FxPro Markets

เทรดตลาดระดับโลก

เครื่องมือ & ข่าวสาร

สมัคร ใช้บัญชี FxPro แล้วรับสิทธิ์เข้าถึงเครื่องมือการเทรดและบริการพิเศษสุดที่จะช่วยนำพาการเทรดของคุณไปสู่อีกระดับ

เครื่องมืออัลกอริทึมการเทรด

FxPro Quant

ตัวสร้างกลยุทธ์เสมือนจริงที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเปิดกลยุทธ์ของคุณเองให้เข้าไปยังอัลกอริทึมการเทรดที่ทำงานโดยอัตโนมัติบนแพลตฟอร์ม MT4 และ cTrader ของเรา เครื่องมืออันทรงพลังนี้จะเปิดเผยการพัฒนากลยุทธ์อัลกอริทึมการเทรดให้กับทุก ๆ คน โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการโค้ด

ศึกษาเพิ่มเติม
FxPro VPS

อัปโหลดอัลกอริทึมการเทรดของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์เสมือนอันเป็นส่วนตัว (Virtual Private Server) ที่มีค่าความหน่วงในการส่งข้อมูลต่ำ (low latency) เทรดตามเวลาโดยไม่มีช่วงเวลาที่ระบบเกิดข้อขัดข้องขึ้นและไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่อง PC ของคุณ

ศึกษาเพิ่มเติม

ปฏิทินเศรษฐกิจ

วางแผนวันที่คุณทำการเทรดอย่างละเอียดเป็นนาทีด้วยปฏิทินเศรษฐกิจที่ใช้งานง่ายของเรา พบกับรายงานทางเศรษฐกิจทั้งหมดที่ถึงกำหนดเปิดตัว ผลลัพธ์ก่อนหน้านี้ของมัน การคาดการณ์ของคนส่วนใหญ่ และอัตราความเร็วที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้น

ดูปฏิทินเศรษฐกิจ

กิจกรรมของ FxPro

การสัมมนาออนไลน์ของ FxPro

การสัมมนาออนไลน์ประจำสัปดาห์ของเรา จัดขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญภายใน นำเสนอคุณด้วยข้อมูลอันมีค่าเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของการเทรด FX ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาสดล่วงหน้า หรือติดตามการสัมมนาภายหลังได้ในบันทึกวิดีโอของเรา

ศึกษาเพิ่มเติม

การประชุมสัมมนาของ FxPro

นอกจากนี้ FxPro ยังจัดให้มีการประชุมสัมมนาต่าง ๆ มากมายทั่วโลกด้วยวิสัยทัศน์ที่จะให้ความรู้แก่เทรดเดอร์เกี่ยวกับข้อเสนอของเราและแจ้งให้พวกเขาได้ทราบถึงข้อมูลอันทันสมัยเกี่ยวกับหนทางที่บริษัทของเราใช้ในการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

ศึกษาเพิ่มเติม

FxPro กับงานจัดแสดงสินค้า

จับตาดูการจัดแสดงสินค้าและบริการทางการเงินของเรา ซึ่งเป็นที่ที่เราจะจัดบูธเพื่อพบกับลูกค้าเก่าและใหม่อยู่บ่อยครั้ง ปกติแล้ว จะมีการแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลเมื่อเราจะจัดแสดงสินค้าและบริการในพื้นที่ที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ เรารู้สึกยินดีเสมอที่จะได้พบปะกับลูกค้าของเราในแบบตัวต่อตัว ดังนั้นอย่าลืมที่จะเข้ามาทักทายกับเรา

ศึกษาเพิ่มเติม

การวิเคราะห์การเทรด

แดชบอร์ดของ FxPro

แดชบอร์ดของ FxPro นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสกุลเงินที่กำลังมีการเคลื่อนไหวจริง ๆ นาทีต่อนาที และข้อมูลที่ว่าคุณกำลังจะเคลื่อนไปในทิศทางใด พร้อมทั้งข้อมูลที่ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของเราในปัจจุบันอยู่ ณ จุดใด คุณยังสามารถพบข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งโดยปริมาณการซื้อขาย (volume) และการเทรด พร้อมทั้งอัตราความเร็วของสกุลเงินและเทรดต่อช่วงเวลาอีกด้วย

ดูเวอร์ชันเต็ม
สถิติเกี่ยวกับความเสี่ยง

เทรดเดอร์ที่ใช้ MT4 สามารถเข้าถึงข้อมูลสถิติเกี่ยวกับความเสี่ยงตามเวลาจริงได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม WebTrader ของเรา เพียงใช้เอกสารรับรองตัวตน Direct ของคุณเพื่อล็อกอิน คุณก็จะสามารถเข้าถึงรายละเอียดการเทรดของคุณ โดยแบ่งตามสัญลักษณ์และเวลา การจัดการกับอัตราส่วนชนะของคุณ เทรดที่ชนะ ปริมาณการซื้อขายในสกุลเงินดอลลาร์ (USD) ค่า pips ผลกำไรและขาดทุน และระยะเวลาในการเทรดโดยเฉลี่ย

เปิดใช้งาน FxPro MT4 WebTrader
โปรแกรมคำนวณของ FxPro

ดำเนินการคำนวณการเทรดที่สำคัญที่สุดทั้งหมด เช่น มาร์จิ้น ค่า swap ค่า pip value ผลกำไร และค่าคอมมิชชั่นจาก cTrader ในที่เดียวและหาคำตอบว่าจริง ๆ แล้วการเทรดของคุณกำลังเป็นไปอย่างไร

โปรแกรมคำนวณทั้งหมด

แอป FxPro Tools

มีให้ดาวน์โหลดที่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FxPro Tools

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

Autochartist

ด้วยประสบการณ์อันมีค่าเป็นเวลาหนึ่งทศวรรษในการนำเสนอบริการการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีคุณภาพสูงให้กับโบรกเกอร์และหรือสถาบันประเภทธุรกิจการธนาคาร Autochartist ให้รายละเอียดโอกาสในการเทรดที่เป็นไปได้สำหรับลูกค้าของ FxPro โดยการวิเคราะห์เครื่องมือนับพัน การระบุกราฟที่ปรากฏออกมา การแสดงรูปแบบ Fibonacci และ key levels

ศึกษาเพิ่มเติม
Trading Central

ปัจจุบัน Trading Central ซึ่งเป็นผู้นำในการจัดหาข้อมูลการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่เที่ยงตรงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด กำลังให้บริการแก่สถาบันการเงินต่าง ๆ กว่า 100 สถาบันในกว่า 30 ประเทศ ด้วยการส่งการเตือนการเทรดและสัญญาณสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตรา หุ้น ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ และพันธบัตร Trading Central นำเสนอไอเดียการเทรดและช่วยให้คุณยืนยันกลยุทธ์ที่มีอยู่ของคุณเองได้ด้วยตัวเอง

ศึกษาเพิ่มเติม

การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน

บล็อก FxPro

สำหรับเทรดเดอร์ปัจจัยพื้นฐานของเรา เราได้พัฒนาบล็อก FxPro ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลของการวิเคราะห์และการคาดการณ์ตลาดในอนาคตสำหรับผู้เชี่ยวชาญ มีมุมมองเกี่ยวกับฟอร์เร็กซ์รายวัน การเตือน การสรุปภาพรวมตลาด บทความ วิดีโอและอัปเดตเกี่ยวกับบริษัทของเรา

ศึกษาเพิ่มเติม
ข่าวด่วน

เทรดเดอร์ของ FxPro ยังจะได้รับรายงานข่าวด่วน มุมมองสุดพิเศษ และการวิจารณ์โดยผู้เชี่ยวชาญจากธุรกิจชั้นนำจากทั่วโลกและช่องทางข่าวสารการเงินต่าง ๆ ซึ่งจะได้รับส่งตรงไปยังสถานีการเทรด MT4 ของพวกเขา

ศึกษาเพิ่มเติม
ทำไมจึงต้องใช้ FxPro?
บล็อก FxPro
ผลิตภัณฑ์และสเปรด

ค้นหาว่าทำไมเทรดเดอร์ทั่วโลกจึงเลือกใช้ FxPro

ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาตลาด อัปเดตของบริษัทและบทความที่เต็มไปด้วยข้อมูลในสถานที่เดียว

ค้นหาทั้งหมดเกี่ยวกับตราสารที่สามารถซื้อขายได้ของ FxPro และราคาที่ได้เปรียบกว่าคู่แข่ง

UP