FxPro Markets

เทรดตลาดระดับโลก

การวิเคราะห์ด้านเทคนิค

Autochartist มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอการวิเคราะห์ทางเทคนิคให้กับโบรกเกอร์และสถาบันการเงินอื่น ๆ ด้วยประสบการณ์ในสาขากว่าสิบปี เทคโนโลยีการรับรู้รูปแบบหลักทรัพย์ (proprietary pattern recognition technology) ของมันจะระบุรูปแบบกราฟและ key levels ของเครื่องมือการเทรดหลายพันชนิดตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน Autochartist จะช่วยให้คุณกรองโอกาสในการเทรดจากความน่าจะเป็นของความสำเร็จ คุณสามารถกำหนดความน่าจะเป็นขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 60 - 80% และจะได้รับสัญญาณที่มีการแสดงความน่าจะเป็นของความสำเร็จในประวัติที่ผ่านมาซึ่งเป็นไปตามเปอร์เซ็นต์ที่คุณได้ระบุไว้เท่านั้น คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จาก PowerStats ของ Autochartist และค้นหาช่วงราคาที่ควรคาดหวังของคู่สกุลเงินที่คุณเลือกตามรายชั่วโมง นอกจากฟีเจอร์เหล่านี้ Autochartist ยังรวมการทำงานเข้ากับแพลตฟอร์ม MT4/MT5 ของคุณอย่างไม่มีสะดุด ซึ่งจะทำให้คุณสามารถระบุโอกาสการเทรดที่อาจเกิดขึ้นได้และลงมือตามโอกาสนั้น ๆ ในทันที

FxPro นำเสนอ Autochartist ให้กับลูกค้าที่มีบัญชีเงินทุนสำหรับการเทรดทุกคน* โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสำหรับผู้เป็นเจ้าของบัญชีทดลองซึ่งมีแท่งเทียนความล่าช้าจำนวน 5 รายการ *จะต้องมียอดเงินคงเหลือขั้นต่ำในบัญชี 200USD ตลอดเวลาที่ใช้โปรแกรมนี้เพื่อให้สามารถใช้งานได้

รูปแบบกราฟ
Key Levels
รูปแบบ Fibonacci
การวิเคราะห์ค่าความผันผวน
ประโยชน์ของ Autochartist
  • การสแกนระหว่างวัน: Autochartist จะสแกนตลาดและนำเสนอโอกาสความเป็นไปได้ของการเทรดให้กับคุณในขณะที่มันเกิดขึ้น
  • โซนการคาดการณ์: โซนการคาดการณ์ช่วยให้คุณได้รับมุมมองของทิศทางของแนวโน้มที่กำลังเกิดขึ้นอย่างเห็นภาพ ซึ่งจะทำให้คุณทำการวางตำแหน่งของคุณได้อย่างสอดคล้อง
  • ประหยัดเวลา: คุณไม่จำเป็นต้องศึกษาเพื่อจดจำรูปแบบกราฟและ key levels ที่มีความซับซ้อนอีกต่อไป Autochartist จะสแกนผ่านข้อมูลตลาดจำนวนมากทั้งหมดและตรวจจับรูปแบบสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น พร้อมทั้ง key levels ให้กับคุณ
  • การเตือน: Autochartist นำเสนอการเตือนแบบเสียงและแบบที่มองเห็นได้สำหรับโอกาสการเทรดที่กำลังปรากฏขึ้น โดยประกอบด้วยรูปแบบกราฟ รูปแบบ Fibonacci และ key levels โอกาสทั้งหมดจะสามารถมองเห็นได้บนหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการจัดการ การปรากฏขึ้น การแยกย่อย หรือแบบสำเร็จ
  • การค้นหาในระดับสูงที่สามารถกำหนดเฉพาะตัวได้: คุณสามารถกำหนดเกณฑ์การค้นหาของคุณเพื่อกรองเอาข้อมูลที่ไม่ต้องการออกไป ให้เหลือไว้เฉพาะข้อมูลที่มีความสัมพันธ์กับสไตล์การเทรดของคุณมากที่สุด
  • เปิดดำเนินการ Autochartist จากภายในแพลตฟอร์ม MT4/MT5 ลากแล้ววางตัวบ่งชี้บนเว็บของ Autochartist ลงในแพลตฟอร์มการเทรดของคุณแล้วเปิดแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติในหน้าต่างใหม่ ไม่จำเป็นต้องเข้าระบบอีกครั้ง
เริ่มกันเลย

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลผลลัพธ์ของบัญชีจริงบนตัวบ่งชี้ Autochartist ลูกค้าจะต้องมียอดเงินคงเหลือขั้นต่ำ 200USD อยู่เสมอ ในกรณีที่ยอดเงินคงเหลือของลูกค้าต่ำกว่ายอดเงินคงเหลือขั้นต่ำ ฟีดข้อมูลอาจจะนำเสนอข้อมูลล่าช้าซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์

ปฏิทินเศรษฐกิจ
แดชบอร์ดของ FxPro
โปรแกรมคำนวณของ FxPro

ค้นหารายงานทางเศรษฐกิจที่ถึงกำหนดเปิดตัวในแต่ละวันก่อนที่คุณจะเริ่มทำการเทรด

ดูว่าคู่สกุลเงินคู่ใดบ้างที่กำลังเคลื่อนไหวและลูกค้าของเรากำหนดคำสั่งซื้อขายอย่างไร

ดำเนินการคำนวณที่เกี่ยวข้องกับการเทรดของคุณทั้งหมดในที่เดียว

UP