หลักสูตรการซื้อขาย FxPro

อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการทราบเพิ่มเติม?

หลักสูตร FxPro มุ่งเน้นที่จะทำให้การซื้อขาย FX ทำได้ง่ายขึ้นและรวมถึงการอธิบายถึงพื้นฐานของการซื้อขาย FX ด้วยคำแนะนำเชิงการศึกษา, บุคคลที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย – และนักซื้อขายทั้งหมด – สามารถได้รับความรู้ที่ดีขึ้นเกี่ยวกับหัวข้อที่สำคัญอย่างเช่น การวิเคราะห์เชิงเทคนิคและความสำคัญของการจัดการความเสี่ยง ทำความเข้าใจว่าตลาด FX ทำงานอย่างไร, อะไรคือตัวผลักดันราคา, การวิเคราะห์ทางเทคนิคและรากฐาน, ทั้งหมดนี้ได้รับการจัดสรรเพื่อศึกษาได้ง่ายมากขึ้นในหลักสูตร FxPro

การสัมมนา FxPro ผ่านเว็บไซต์

นักซื้อขายในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะใช้การวิเคราะห์เชิงรากฐานและทางเทคนิคในการคาดการณ์เกี่ยวกับ ...

วิดีโอเพิ่มเติม

ถ้าคุณพร้อมที่จะซื้อขาย forex, รับตำแหน่งที่ไม่แน่นอนหรือการป้องกันในการลงทุนอื่นๆ, สอบถาม ...

วิดีโอเพิ่มเติม

นักซื้อขาย FX ต้องการเป็นเจ้าของสกุลเงินของประเทศต่างๆ ที่อัตราดอกเบี้ยนั้นเพิ่มสูงขึ้น นั้นคือเหตุผลว่า ...

วิดีโอเพิ่มเติม

การเรียนรู้ FxPro

ข่าวและเหตุการณ์ในการซื้อขาย

ข่าวและเหตุการณ์สามารถสร้างโอกาส เพราะบ่อยครั้งที่สิ่งเหล่านี้จะเป็นการขับเคลื่อนตลาด แต่สิ่งเหล่านี้ยังสร้างความเสี่ยงด้วยเช่นกัน เพราะว่าตลาดอาจจะไม่มีปฏิกิริยาในแนวทางที่คาดการณ์ไว้ รวมถึงข่าวหรือเหตุการณ์ที่คาดการณ์ไว้ อย่างเช่น การเลือกตั้งหรือการประกาศอัตราดอกเบี้ย สิ่งเหล่านี้ยังเป็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่ได้คาดการณ์ไว้ล่วงหน้า อย่างเช่น ภัยธรรมชาติหรือเมื่อธนาคารกลางซื้อหรือขายสกุลเงินของตนเองในความพยายามที่จะเปลี่ยนมูลค่าของสกุลเงินตนเอง

คำแนะนำของตลาด FX

ในเศรษฐกิจ, ผู้บริโภคและธุรกิจต่างๆ ที่ใช้สกุลเงินเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน ในอังกฤษ ปอนด์เสตอริงคือสกุลเงินประจำชาติ ในขณะที่อเมริกาคือดอลลาร์สหรัฐ เศรษฐกิจสมัยใหม่ในตอนนี้ใช้เงินกระดาษเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม ในอดีต โภคภัณฑ์ที่เป็นรูปธรรมอย่างเช่น ทองหรือเงินซึ่งมีการใช้งานอย่างแพร่หลายเมื่อจำเป็นต้องชำระเงิน

คำอธิบายของต้นแบบตัวแทน

เมื่อกลางปีนี้ FxPro ได้มีการย้ายไปลังต้นแบบตัวแทนของการดำเนินการซื้อขาย ตรงนี้มีประโยชน์ในการอธิบายว่าตรงนี้มีประโยชน์กับคุณอย่างไรเมื่อคุณเป็นลูกค้าและสำหรับที่เป็นบริษัท เมื่อนายหน้าใช้ต้นแบบการดำเนินงานตัวแทน ตรงนี้จะเหมือนสะพานที่เชื่อมระหว่างลูกค้าและตลาด FX ในการดำเนินงานเหล่านี้ ตรงนี้จะมีการรวบรวมราคาจากธนาคารหลักๆ และแสดงราคาในแพลทฟอร์มการซื้อขายของตนเอง

live chat
UP