ข้อได้เปรียบในการเทรดกับ FxPro

เนื่องด้วยปริมาณและทิศทางในการเทรดของลูกค้าของเรา เราจึงสามารถจับคู่ความเคลื่อนไหวในการสั่งซื้อได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งช่วงลดความเสี่ยงของเราและในขณะเดียวกันก็ไม่ขัดขวางการซื้อขายแต่อย่างใด ไม่ใช่ทุกตำแหน่งของลูกค้าจะได้รับการลดความสูญเสีย ดังนั้นจึงยังมีปัจจัยเสี่ยงหลงเหลืออยู่ภายในมากถึงขีดจำกัดความเสี่ยงในตลาดของเรา ปัจจัยเสี่ยงที่มากเกินจะได้รับการลดความสูญเสียจากภายนอก
FxPro รวบรวมราคาจากผู้ให้บริการสภาพคล่องหลายราย คุณจะได้รับราคาประมูลและราคาเสนอขายที่ดีที่สุดตามที่มีอยู่ทุกครั้ง แม้ว่าข้อมูลดังกล่าวจะมาจากแหล่งที่ต่างกัน
การกำหนดราคาของเรามีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ cTrader: $45 ต่อการเทรด $1ล้าน (ขึ้นอยู่กับการเปิดสถานะและการปิดสถานะ) MT4: ขึ้นราคาสเปรดสำหรับฟอเร็กซ์และโลหะมีค่า
จากนั้นจะดำเนินการคำสั่งซื้อของคุณโดยไม่มีการระบุชื่อทั้งหมด โดยที่ทางสถาบันจะไม่มีข้อสงสัยกับสิทธิ์ในการเข้าถึงจุดขาดทุน (stop loss) จุดทำกำไร (take profit) หรือข้อมูลที่สำคัญใด ๆ ของคุณ
ปัจจัยเสี่ยงที่มากเกินได้รับการส่งไปยังตลาด
ผู้ให้บริการสภาพคล่อง:

Top Tier LPs

FxPro วัฏจักรการค้า

ลูกค้า
ขั้นตอนการทำให้เป็นกิจการภายใน
Quotix

การแข่งขันด้านราคา

คำสั่งเสนอขายในราคาที่ดีที่สุด คำสั่งเสนอซื้อในราคาที่ดีที่สุด ธนาคาร
  • สภาพคล่องในเชิงลึกจากผู้ให้บริการสภาพคล่องที่อยู่ในระดับสูงสุด
  • เทรดบนพื้นฐานของการแข่งขันด้านราคา โดยตรงจาก LPs ของเรา
  • 99.9% ของคำสั่งซื้อจะดำเนินการภายใน 50ms
  • มีความเป็นนิรนามอย่างสมบูรณ์ (ไม่มีการส่งข้อมูลลักษณะการเทรดหรือข้อมูลของผู้เทรดไปยัง LPs)
  • การดำเนินการคำสั่งซื้อในระดับคุณภาพที่เหนือกว่า
  • ไม่มีการจำกัดรูปแบบ/ กลยุทธ์การเทรด
  • ทุกระดับของ Limit/Stop Levels ที่อยู่ในช่วงสั้น ๆ (ตั้งแต่ 1 pip บน MT4 และ 0.1 pip บน cTrader)
คำสั่งเสนอซื้อและเสนอขายในราคาที่ดีที่สุดทุกครั้ง

ขนาดของฐานลูกค้าของเราหมายความว่าเราสร้างปริมาณการซื้อขายมากพอที่จะสามารถแข่งขันทางด้านราคาขั้นสูงสุดได้อย่างปลอดภัยจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเรา เมื่อเราปล่อยให้มีการไหลของราคาเสนอซื้อขายไปให้คุณ เราจะเลือกคำสั่งเสนอซื้อและเสนอขายในราคาที่ดีที่สุดทุกครั้ง โดยไม่เกี่ยวกับว่าพวกเขาจะมาจากผู้ให้บริการสภาพคล่องที่แตกต่างกันหรือไม่ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทำไมต้อง FxPro?

FxPro กลายเป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการทั่วโลกอย่างแท้จริงด้วยการจัดให้บริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ

เราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะที่เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ FX ชั้นนำระดับโลก ด้วยรางวัลที่ได้รับกว่า 20 รางวัลในช่วงเพียง 6 ปีที่ผ่านมา

การพัฒนาภายในองค์กรอย่างต่อเนื่องหมายความว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากเครื่องมือพิเศษสุดที่มีการออกแบบมาเพื่อให้การช่วยเหลือลูกค้าเพื่อปรับปรุงการเทรดของพวกเขาให้ดีขึ้น

ไม่สำคัญว่าระดับประสบการณ์หรือขนาดการลงทุนของคุณจะมีมากแค่ไหน FxPro สามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากตลาดการค้าสกุลเงินของโลกได้

UP