ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศลดส่วนต่างและเพิ่มสภาพคล่องในเชิงลึก

14/02/2555, 07:00

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) บริษัทนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศถึงสองการพัฒนาใหม่ๆ ที่สำคัญในแพลตฟอร์ม ECN, FxPro cTrader

ด้วยองค์ประกอบใหม่ในแง่ของผู้ให้บริการเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นในการซื้อขายและแนวทางแก้ปัญหาการขาดสภาพคล่อง แพลตฟอร์ม cTrader ของ FxPro ในปัจจุบันได้รวบรวมราคาจากสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกบางส่วน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ FxPro ทราบถึงสภาพคล่องในเชิงลึกและราคาในตลาด FX ของธนาคารข้ามชาติ เมื่อมีปริมาณการดำเนินงานต่ำในระดับ $ 10,000 ขึ้นไปถึง $ 500,000,000

พันธมิตรของ FxPro กับปริพันธ์และการรวบรวมราคาจากสถาบันใหญ่ที่สุดในโลกบางส่วนยังช่วยให้บริษัทมีส่วนต่างในการแข่งขันสูงใน 40 คู่สกุลเงินที่นำเสนอใน cTrader เริ่มต้นจากขั้นต่ำที่ 0 จุดในบางคู่สำคัญ

นอกจากนี้ FxPro ยังร่วมมือกับ Traiana เพื่อจับคู่การซื้อขายในฐานะ - ผู้ให้บริการหลังการซื้อขายชั้นนำที่เชื่อมโยงกับบริษัทมากกว่า 500 แห่ง ด้วยแนวทางแก้ปัญหาที่เชื่อมโยงกับการดำเนินงานในวงจรการซื้อขายเต็มรูปแบบ การใช้บริการของ Traiana นั้น การซื้อขายจะถูกจับคู่อย่างเหมาะสม และกระทบยอดกับ Morgan Stanley International นายหน้าสำคัญของ FxPro ตามเวลาจริง ซึ่งเป็นสถาบันที่กำหนดมาตรฐานโลกสำหรับตลาดโบรกเกอร์ที่สำคัญตลอด 25 ปีที่ผ่านมา

Denis Sukhotin ผู้ก่อตั้งและประธาน FxPro ให้ความเห็นว่า:

"จากอำนาจเพิ่มผลทางการเงินด้วยเทคโนโลยีของ FxPro และความสัมพันธ์กับสถาบันการเงินทั่วโลกของเรา เราได้สร้างสภาพคล่องมหาศาลที่เหนือชั้นซึ่งเราภูมิใจอย่างยิ่ง การลดส่วนต่างและรากฐานของโปรแกรมให้ส่วนลดของเราก็จะเป็นขั้นตอนต่อไปที่สมเหตุผลในการแบ่งปันความสำเร็จนี้ให้กับลูกค้าของเรา"

สามารถเข้าถึงโปรแกรมให้ส่วนลดของ FxPro ได้ที่: http://www.fxpro.com/trading/conditions/ecn/rebates

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP