ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

การขยายตัวทั่วโลกของ FxPro ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลไซปรัสในงาน Cyprus Export Awards

14/02/2554, 07:48

FxPro Financial Services Ltd (FxPro) นายหน้าค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในด้านอัตราแลกเปลี่ยน และ CFDs ถูกเสนอชื่อเข้ารับ ‘รางวัลการส่งออกพิเศษด้านบริการ’ ในงาน Cyprus Export Awards ซึ่งเป็นงานที่มี Demetris Christofias ประธานาธิบดีไซปรัสและตัวแทนจากทุกภาคส่วนของรัฐบาลไซปรัสและนักธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของเกาะเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ Antonis Paschal รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ อุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว ได้มอบรางวัลให้กับ Charalambos Psimolophitis กรรมการบริหารและผู้อำนวยการด้านการเงินของ FxPro ที่ Hilton Park Hotel นอกจากนี้ ในงานแจกรางวัลทางธุรกิจครั้งสำคัญที่สุดของเกาะครั้งนี้ ยังมีบุคคลสำคัญเข้าร่วมงานอีกเช่นกัน ทั้ง น่ผู้เข้า ManthosMavrommatis ประธานของหอการค้าและกระทรวงอุตสาหกรรม และ Panayiotis Loizides ประธานาธิบดีของคณะกรรมการคัดเลือกรางวัลด้านการส่งออกของไซปรัส

รางวัลนี้เป็นเครื่องตอกย้ำความเป็นเลิศในฐานะมืออาชีพ จากการเติบโตทั่วโลกของ FxPro ทั่วโลกและสร้างชื่อเสียงให้กับไซปรัสซึ่งเป็นสถานประกอบธุรกิจชั้นนำระหว่างประเทศ เมื่อไม่นานนี้ บริษัทค้าขายอัตราแลกเปลี่ยนของเรายังได้รับรางวัลอันทรางเกียรติ 'ผู้ให้บริการโฟเร็กซ์แห่งปี' จาก FT Investors Chronicle Awards 2010 ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำอีกด้วย

เมื่อไม่นานนี้ FxPro ได้รับการจับตาเป็นพิเศษในแง่ของพอร์ตโฟลิโอที่เติบโตในด้านบริการและการริเริ่มธุรกิจเชิงภูมิศาสตร์ในพื้นที่ต่างๆ ส่งผลให้ปัจจุบันนี้มีฐานลูกค้าที่หลากหลายในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมชั้นเลิศในการสร้างประวัติทางธุรกิจทั่วโลก โดยอาศัยอิทธิพลสำคัญจากการเป็นสปอนเซอร์ของสโมสรฟุตบอล Aston Villa, Fulham และ World Rally Championship (WRC)

Charalambos Psimolophitis ให้ความเห็นว่า:

“FxPro มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากประธานาธิบดี, กระทรวงพาณิชย์, กระทรวงอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว และหอการค้า ไซปรัส รางวัลนี้เป็นเครื่องตอกย้ำการเติบโตอย่างสมบูรณ์แบบในช่วงปี 2010 ที่ปริมาณการซื้อขายของเราเติบโตขึ้นกว่า 20% - จาก $ 440,000,000,000 ในปี 2009 ไปจนถึงกว่า $ 530,000,000,000 ในปี 2010 – หลังจากที่ยอดรับรู้กำไรสุทธิของเราเติบโตขึ้นกว่า 50% ในปี 2009.”

สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ FxPro ได้ที่: www.fxpro.com.

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP