ข่าวประชาสัมพันธ์ FxPro

FxPro ประกาศเปิดตัว 4 เครื่องมือใหม่

28/10/2553, 07:31

ส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของ FxPro คือจัดหาบริการที่หลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อการค้า เรามีความยินดีที่จะประกาศว่าในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2010 จะมีสี่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มขึ้นเพื่อใช้ในการซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มของเรา กล่าวคือ:

  • USDTRY
  • EURTRY
  • GOLDEURO
  • SILVEREURO

'เราเชื่อว่า [ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มเติมเหล่านี้] จะช่วยให้ลูกค้าปัจจุบันและในอนาคตของเรากระจายกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นและสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ในการลงทุนของพวกเขาได้' คำกล่าวของ Panayiotis Xydas ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FxPro

เป็นข้อเท็จจริงที่ความนิยมทั้งใน USDTRY และ EURTRY ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าจะเป็นเพียงรกรรมทางการเงินที่ดำเนินการระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกากับตุรกี; การเพิ่มขึ้นของธุรกรรมทางการเงินในตุรกีเหล่านี้ส่งผลให้เกิดเกิดสภาพคล่องเพิ่มขึ้นในคู่สกุลเงินพื้นฐานเหล่านี้ USDTRY และ EURTRY จะขยายข้อเสนอการจับคู่สกุลเงินเกิดใหม่ในตลาดของเรา ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มการเข้าถึงของพวกเขาถึงภูมิภาคยุโรปและเอเชียได้มากขึ้น

การซื้อขายในสกุลเงิน GOLDEURO และ SILVEREURO จะเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่คาดหวังจะซื้อขายโลหะ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดความเสี่ยงของพวกเขาในสกุลเงิน USD ซึ่งเป็นสกุลเงินหลักของโลหะทุกชนิด รวมถึงวิกฤตเงิน EUR ในปัจจุบันยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราให้ความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ไม่ว่าท่านจะต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใดเกี่ยวกับประกาศครั้งนี้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ตลอด 24 ชั่วโมง ในห้าวันต่อสัปดาห์ผ่านระบบ Live Chat, การโทรกลับ, อีเมล หรือโทรฟรี

ข้อความถึงสื่อ

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่ชนะหลายรางวัล ซึ่งมีความสนใจของบริษัทตรงกันกับลูกค้า โดยการช่วยให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากขึ้น FxPro ตั้งเป้าจะเป็นผู้เสนอโซลูชัน FX ชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งลูกค้าระดับสถาบันและลูกค้ารายปลีก โดยใช้กองทุนสภาพคล่องจำนวนมากพิเศษสุดของบริษัท ซึ่งในขณะนี้ เราได้ให้บริการใน 150 กว่าประเทศด้วยแพลตฟอร์มและเครื่องมืออัลกอริธึมชั้นนำ

FxPro UK Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจาก องค์การกำกับทางการเงิน (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สถาบันการเงิน) (หมายเลขการลงทะเบียนเลขที่ 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอำนาจและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมด้านการเงินของประเทศไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)

สื่อกลางสำหรับการติดต่อ

FxPro Group Ltd

  • โทร: +44 (0) 207 776 9720
  • อีเมล: pr@fxpro.com

การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อการขาดทุนสูง

UP