เหตุใด FxPro จึงแตกต่าง

ผู้สนับสนุนที่ผ่านมา
เทรดกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ

เมื่อคุณสร้างบัญชีกับ FxPro คุณได้เลือกโบรกเกอร์ที่มีการลงทุนในการพัฒนาของคุณในฐานะเทรดเดอร์ ทัศนคติของเราตลอดมาอยู่ที่ว่าการเทรดไม่ควรจะเป็นการดำเนินตามโดยเฉพาะ; แต่อยู่ที่ว่าทุกคนที่มีความสนใจในตลาด และมีความสามารถในการเชื่อมต่อจุดระหว่างไมโคร-เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐศาสตร์มหภาคควรจะสามารถใช้ประโยชน์เกี่ยวกับความรู้นี้ได้ จุดมุ่งหมายของเราคือการให้ความรู้และเครื่องมือทั้งหมดที่คุณจำเป็นสำหรับการนำตัวคุณเองที่ดีที่สุดสู่ตลาดในทุก ๆ ครั้งที่คุณเทรด

ขั้นตอนการทำให้เป็นกิจการภายใน ปัจจัยเสี่ยงที่มากเกินได้รับการส่งไปยังตลาด ผู้ให้บริการสภาพคล่อง การแข่งขันราคา ลูกค้า
FxPro
วัฎจักรการซื้อขาย
ไม่มีโบนัส

เราไม่เสนอโบนัสเหมือนในธุรกิจคาสิโน หรือสร้างข้อร้องเรียนที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับผลกำไรของการซื้อขาย CFDs สิ่งนี้เนื่องด้วยเพราะเราไม่มีความสนใจในการสร้างผลกำไรจากการสูญเสียของเงินฝากลูกค้าของเรา สำหรับเราแล้ว การซื้อขาย FX คือธุรกิจที่จริงจังและเรามุ่งมั่นในการสร้างเทรดเดอร์ที่จริงจังจากลูกค้าของเรา

ไม่มีกลเม็ด

เรายังมีความระมัดระวังก่อนที่เราจะทำการปรับใช้เครื่องมือใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก นี่คือเหตุผลที่เราไม่เสนอตัวเลือกแบบไบนารีหรือกระจายสถานที่พนันซึ่งเราพบว่าขัดแย้งกับรูปแบบทางธุรกิจของเรา เช่นเดียวกับการแนะนำความคิดที่เหมือนกับการพนันในการซื้อขาย เราเชื่อว่าคุณสามารถเรียนรู้ในศิลป์แห่งการซื้อขายโดยการใช้การเปิดสถานะตามตลาดจริงและเรามีทรัพยากรของเราที่พร้อมอุทิศเพื่อการช่วยเหลือคุณเพียงเพื่อวัตถุประสงค์นั้น

การมุ่งเน้นที่ลูกค้า

FxPro ส่งเสริมความเป็นเลิศในการซื้อขายโดยการเสนอความตรงไปตรงมาให้แก่คุณ มุมมองที่ปราศจากอคติในการซื้อขายฟอเร็กซ์ในเนื้อหาเชิงการศึกษาและเป็นการให้ข้อมูลของเรา เราเสนอทรัพยากรทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการปรับปรุงความรู้และความสามารถในการปฏิบัติ เป้าหมายของเราคือการสร้างตลาดฟอเร็กซ์เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้กับแต่ละบุคคลได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ รวมทั้งเพื่อช่วยเหลือทุกคนให้สามารถสร้างประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด

การบริการลูกค้ามาตรฐานระดับโลก

ตัวแทนทีมงานฝ่ายให้บริการลูกค้าที่ทุ่มเทของเราจะให้ความช่วยเหลือคุณต่อคำถามและปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วัน ทุกคนภูมิใจกับฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาเอง เราขอเชิญชวนให้คุณทดลองใช้บริการฝ่ายบริการของเราและเปรียบเทียบการบริการที่คุณได้รับกับคู่แข่งใด ๆ ของเรา

ควบคุมโดย

FCA & CySEC
นักวิเคราะห์ภายในองค์กร

พร้อมกับแนวโน้มตลาดรายวันและภาพถ่าย

24/5

ฝ่ายบริการลูกค้าที่พูดได้หลากหลายภาษา

ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มและเครื่องมือการซื้อขายระดับสูงสุดโดยเฉพาะ
  • FxPro WebTrader สำหรับ MT4
  • FxPro Quant
  • แดชบอร์ด FxPro
  • เครื่องมือฟอเร็กซ์สำหรับแอปมือถือ
  • เครื่องคำนวณ FX ที่ไม่เหมือนใคร
 
อ่านเพิ่มเติม
เครื่องมือสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน

ทุก ๆ การซื้อขายมีเครื่องมือของมันเอง FxPro มีการลงทุนขนาดใหญ่เพื่อรับรองว่าเทรดเดอร์ของตนมีอุปกรณ์ในการเทรดที่ครบครัน ดังนั้นเมื่อคุณเข้าสู่ระบบไปยังเทอร์มินอลของคุณและเข้าสู่ตลาดแล้ว คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้คุณมีจุดได้เปรียบในการแข่งขัน เนื้อหาด้านการศึกษาที่เปี่ยมคุณภาพ ความเห็นด้านตลาดแบบเจาะลึก การวิเคราะห์ด้านเทคนิคที่ทรงพลัง ชุดการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในการซื้อขายแบบอัลกอลิธึมโดย FxPro มอบเครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อให้งานสำเร็จลง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขาย CFDs เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงในการขาดทุนอย่างมีนัยสำคัญ

ประวัติการเป็นผู้สนับสนุนอันน่าภาคภูมิใจ

BMW F1 Team Fulham WRC
ดูทั้งหมด
UP